Trước khi sử dụng Website này, vui lòng đọc kỹ chính sách của chúng tôi liên quan đến Bản quyền thông tin dưới dây:

ban-quyen-thong-tin-powersteam

1. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các nội dung, thông tin, hình ảnh, video và bất kỳ tài liệu nào khác được đăng trên Website này là tài sản trí tuệ của chúng tôi và được bảo vệ bởi luật bản quyền.

2. Sử dụng nội dung

Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nội dung trên blog này để chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội hoặc trang web khác. Nhưng chỉ khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc của nội dung đó và đưa ra liên kết trở lại đến bài viết gốc trên Website này.

3. Nội dung của người khác

Nếu bạn muốn sử dụng nội dung của người khác trên blog của chúng tôi, bạn phải liên hệ với chúng tôi để xác nhận rằng bạn có quyền sử dụng nội dung đó và đồng ý tuân thủ các quy định bản quyền liên quan.

4. Sử dụng hình ảnh và video

Bạn không được sử dụng hình ảnh hoặc video từ blog của chúng tôi khi chưa có sự đồng ý. Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh hoặc video, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

5. Đánh giá và bình luận

Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp và bình luận của người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền loại bỏ bất kỳ bình luận nào được xem là không thích hợp, mang tính chống phá hoặc vi phạm pháp luật.

Bất kỳ bình luận nào được đăng trên trang web đều thuộc quyền sở hữu của người viết bình luận, nhưng chúng tôi có quyền sử dụng lại bình luận đó trên trang web và các kênh truyền thông.

6. Tòa án và luật áp dụng

Bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào liên quan đến bản quyền của blog này sẽ được giải quyết bởi các tòa án có thẩm quyền theo luật pháp Việt Nam.

7. Thay đổi chính sách

Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách bản quyền của mình tại bất kỳ thời điểm nào và sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào được thực hiện.

4/5 - (4 bình chọn)