Đối tác cộng tác viên

Các tiêu chuẩn và yêu cầu cần thiết để trở thành cộng tác viên của chúng tôi, bao gồm kiến thức, kinh nghiệm về ô tô, khả năng viết bài chất lượng và đảm bảo tính khách quan.

Cam kết chất lượng: Để đảm bảo chất lượng các bài viết, yêu cầu các cộng tác viên cam kết cung cấp các bài viết chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của độc giả. Dựa trên kiến thức chuyên môn và cập nhật các thông tin mới nhất về ô tô.

hop-tac-powersteam

Quyền lợi và trách nhiệm: Mọi nội dung được đăng tải trên powersteam.vn đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Quyền lợi của cộng tác viên được 2 bên trao đổi trực tiếp và đồng thuận.

Cộng tác viên có trách nhiệm đảm bảo các thông tin liên quan đến chủ đề, nội dung của mình. Đồng thời tuân thủ chính sách bản quyền, bài viết không sử dụng các nội dung được bên khác đăng tải.

Đối với khách hàng

Powersteam sẵn sàng đón nhận các cơ hội hợp tác với khách hàng. Nhằm phát triển hơn và chia sẽ những lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng.

Chúng tôi hỗ trợ đối tác thông qua dịch vụ cho đặt quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, website của bạn trên các vị trí tốt nhất.

Giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm tốt của khách hàng thông qua các bài viết đánh giá chi tiết. Qua đó giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng, tăng độ uy tín thương hiệu.

Powersteam luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Điều đó có nghĩa, chúng tôi không hợp tác với các cá nhân, tổ chức có sản phẩm/dịch vụ giả mạo, kém chất lượng và trái pháp luật.

Thông tin liên hệ hợp tác

Hotline: 0888 972 444 (Zalo)
Email: powersteam444@gmail.com

4.2/5 - (5 bình chọn)