10 phần mềm dịch biển số xe ô tô, xe máy chuẩn 2023

Văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng luôn có quan niệm về ý nghĩa các con số. Mỗi con số đều mang hàm ý khác nhau, liên quan chặt chẽ và mật thiết trong đời sống con người. Nếu bạn muốn biết được ý nghĩa biển số xe của mình, Powersteam chia sẻ 10 phần mềm dịch biển số xe ô tô, xe máy uy tín sau.

Dichbiensoxe.com

Dịch biển số xe là website trực tuyến, cung cấp thông tin dưới góc nhìn phong thủy. Trong việc nghiên cứu các con số trên biển số xe. Đây được xem là phần mềm dịch biển số xe ô tô, xe máy trực tuyến chất lượng. Cung cấp nhiều thông tin hữu ích và chính xác.

website-dich-bien-so-xe-powersteam

Tại dichbiensoxe.com, bạn có thể tra cứu biển số xe như sau:

 • Luận giải ý nghĩa biển số xe ô tô, xe máy
 • Gợi ý các con số phong thủy hợp với âm dương ngũ hành
 • Định giá biển số xe của bạn
 • Tra cứu biển số xe máy, ô tô của toàn bộ tỉnh thành Việt Nam
 • Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề biển số xe.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn yên tâm về tính xác thực, được dichbiensoxe.com thu thập và phân tích. Đồng thời thông tin luôn được kiểm chứng một cách chặt chẽ. Là nguồn tham khảo đáng tin cậy mà bạn có thể áp dụng.

Biensoxe.com

Biensoxe.com là một website dịch biển số xe trực tuyến. Bằng cách nhập các thông tin cần thiết như họ tên, ngày tháng năm sinh, biển số xe, màu xe. Kết quả sẽ hiện ra trong thời gian ngắn, cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến ý nghĩa biển số xe của bạn.

web-bien-so-xe-powersteam

Là một phần mềm dịch biển số xe ô tô, xe máy khá hữu ích. Ngoài ra, trang web này xem tử vi, xem lịch, xem ngày, đặt tên,… mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, một điểm không được hài lòng khi website hiển thị nhiều quảng cáo. Khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Simphongthuy.vn – Xem số xe

Sim phong thủy là cái tên tiếp theo trong danh sách này. Được xem là một trong những website phân tích và đánh giá ý nghĩa của số sim. Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Đồng thời, đây còn là trang web cung cấp và tra cứu phong thủy biển số xe ô tô, xe máy.

web-sim-phong-thuy-powersteam

Với vài thao tác đơn giản, như nhập ngày giờ, ngày sinh, tên tuổi và biển số xe. Bạn sẽ được kết quả phân tích một cách chi tiết về ý nghĩa biển số xe của mình. Thể hiện đầy đủ các yếu tố phong thủy, từ đó đưa ra thang điểm cuối cùng cho biến số của bạn.

Tra biển số xe tại autodetailing.vn

Autodetailing.vn ngoài là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc xe ô tô chất lượng. Còn cung cấp tra cứu, dịch biển số xe online miễn phí chất lượng. Cũng như bao phần mềm dịch biển số xe ô tô, xe máy khác. Autodetailing, dựa trên các kiến thức phong thủy, được nghiên cứu và kiểm chứng thực tế.

web-autodetailing-powersteam

Các thông tin mà bạn cung cấp để tra cứu, bao gồm:

 • Tên tuổi
 • Ngày tháng năm sinh
 • Biển số xe
 • Màu xe.

Sau thời gian ngắn, bạn sẽ nhận về kết quả với nhiều thông tin hữu ích. Nếu chưa tìm được phần mềm dịch biển số xe chất lượng. Thì đây là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Xem biển số xe khoa học

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dịch biển số ô tô, xe máy online, thì không thể bỏ qua Xem Biển Số Xe Khoa Học. Với nó, bạn có thể nhanh chóng tra cứu xem biển số xe của mình có phù hợp với tuổi và mệnh của mình hay không. Đồng thời biết được ý nghĩa của các con số trong biển số xe mang hàm ý gì.

xem-bien-so-xe-khoa-hoc-powersteam

Ứng dụng này cung cấp cho bạn đầy đủ và chính xác thông tin về ý nghĩa của từng con số trong biển số xe. Qua đó giúp bạn có cơ sở để lựa chọn được một biển số phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp tính năng xem xung khắc, hợp lành của biển số xe phong thủy và gợi ý biển số xe phù hợp cho chủ xe.

phan-mem-dich-bien-so-xe-powersteam

Một điểm nữa cần lưu ý là ứng dụng Xem Biển Số Xe Khoa Học là một ứng dụng dịch biển số xe online miễn phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp một số quảng cáo, một số biển số xe không thể dịch được. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến tính năng chính của ứng dụng.

Cố vấn phong thủy

Cố vấn phong thủy là một trong những phần mềm dịch biển số được ưa chuộng. Được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng tra cứu và dịch các biển số xe của mình thông qua smartphone. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng các thông tin như tử vi, ngày tốt, ngày xấu, giờ tốt, giờ xấu và giải mã ý nghĩa số điện thoại (số sim).

co-van-phong-thuy-powersteam

Tại phần mềm này bạn có thể tìm thấy các thông tin hữu ích sau:

 • Chat với chuyên gia
 • Vật phẩm phong thủy
 • Học phong thủy
 • Cố vấn phong thủy toàn diện
 • Tầm soát phong thủy
 • Lập lá số vận hạn 2023

Đây được xem là ứng dụng chất lượng, về việc tra cứu và giải mã tử vi nói chung và biển số xe nói riêng. Ngoài ra, bạn có thể tương tác trực tiếp với các chuyên gia để nhận thêm nhiều thông tin có giá trị và độ chính xác cao.

Phong thủy biển số xe

Phong thủy biển số xe là phần mềm dịch biển số xe trên điện thoại tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu. Được đánh giá có độ chính xác tương đối cao và khả năng dịch biển số ô tô, xe máy một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chắc chắn đây sẽ là ứng dụng không làm bạn thất vọng.

Sử dụng Phong thủy biển số xe rất đơn giản, chỉ cần nhập biển số xe vào ứng dụng và bấm vào “kết quả”. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về ý nghĩa của biển số xe và nhận xét xem biển số xe đó có phù hợp với phong thủy của bạn hay không.

phong-thuy-bien-so-xe-powersteam

Phong thủy biển số xe có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Xem ý nghĩa biển số xe với độ chính xác cao
 • Phân tích ý nghĩa của từng số trên biển số xe
 • Tính vận mệnh hợp chủ xe, giao diện thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.

Phong thủy biển số xe cũng có một số hạn chế như chứa quảng cáo trong quá trình sử dụng, một số biển số được dịch không chính xác. Tuy nhiên, đây vẫn là một ứng dụng dịch biển số xe online trên điện thoại đáng để bạn thử sử dụng.

Xem SĐT – Biển số xe phong thủy

Nói đến phần mềm dịch biển số xe ô tô, xe máy online không thể không nhắc đến Xem SĐT – Biển số phong thủy. Đây là một trong những ứng dụng dịch ý nghĩa biển số xe online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

bien-so-xe-phong-thuy-powersteam

Bên cạnh đó, Xem SĐT – Biển số phong thủy còn cung cấp tính năng xem phong thủy số điện thoại và gợi ý cho người dùng các số điện thoại phù hợp với công việc kinh doanh và hợp với mệnh, tuổi của người dùng.

Ứng dụng này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Xem phong thủy và dịch biển số xe online
 • Xem phong thủy và dịch ý nghĩa số điện thoại online
 • Xác định ngũ hành các con số dựa trên số thứ tự của Cửu Tinh
 • Ứng dụng dịch biển số xe online miễn phí.

Số xe phong thủy

Số xe phong thủy là phần mềm dịch biển số ô tô, xe máy miễn phí trực tuyến. Bằng cách nhập thông tin biển số xe vào hệ thống theo yêu cầu. Người dùng có thể biết được ý nghĩa của từng con số. Qua đó xác định xem biển số xe đó có phù hợp với chủ nhân hay không.

so-xe-phong-thuy-powersteam

Ứng dụng này rất hữu ích cho những người muốn mua biển số xe máy hoặc ô tô. Nó đã có sẵn trên hệ điều hành Android. Do đó người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng bất cứ lúc nào.

Ưu điểm của ứng dụng bao gồm miễn phí dịch biển số xe online, có độ chính xác tương đối cao. Giao diện được thiết kế trực quan và dễ sử dụng là một trong những ưu điểm đáng kể của ứng dụng này.

Tra cứu biển số xe Phong Thủy

Phong Thủy Tra cứu biển số xe được nhiều người biết đến với chức năng tra cứu, dịch ý nghĩa biển số xe. Với tính năng tra cứu nhanh chóng và dễ dàng các biển số xe máy, ô tô thuộc tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Bạn sẽ không còn bỡ ngỡ trước các ký tự trên biển số xe.

 

tra-cuu-bien-so-xe-phong-thuy-powersteam

Phong Thủy Tra cứu biển số xe còn có các tính năng giúp kiểm tra ý nghĩa phong thủy của biển số xe. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng xem biển số này là biển đẹp hay xấu. Sử dụng chức năng Roll để thử vận may bằng cách bấm biển số.

Những tính năng nổi bật của Phong Thủy Tra cứu biển số xe bao gồm:

 • Tra cứu nhanh chóng và dễ dàng các biển số xe máy, ô tô
 • Kiểm tra ý nghĩa phong thủy của các biển số xe đó.
 • Xem biển số này là biển đẹp hay xấu.
 • Chức năng Roll để thử vận may bằng cách bấm biển số.

Trên đây là 10 phần mềm dịch biển số xe ô tô, xe máy trực tuyến được nhiều người lựa chọn. Powersteam hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn giải mã được ý nghĩa biển số xe của mình.

Xem thêm: Dịch biển số xe & ý nghĩa biển số xe theo phong thủy 2023

3.7/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận