Bảng giá dịch vụ rửa xe oto tham khảo chi tiết từng khu vực

Hiện nay, dịch vụ rửa xe trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các tỉnh thành lớn. Ngoài việc rửa xe đơn thuần, các trung tâm hướng đến dịch vụ chăm sóc toàn diện. Đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ nâng cao và giá cả cũng tăng theo. Để nắm rõ sơ bộ bảng giá dịch vụ rửa xe oto hiện nay, Powersteam đã tổng hợp sau đây.

Bảng giá dịch vụ rửa xe ô tô tại các khu vực

Dưới đây là bảng giá dịch vụ rửa xe ô tô tổng hợp từ những khu vực khác nhau:

Loại xeGiá rửa xe (tham khảo TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng)
Rửa xe bên ngoàiRửa xe tiêu chuẩnRửa xe – chăm sóc toàn diện
Small70.000 vnđ100.000 vnđ150.000 vnđ
Medium70.000 vnđ120.000 vnđ200.000 vnđ
Large80.000 vnđ120.000 vnđ250.000 vnđ
X-Large90.000 vnđ150.000 vnđ300.000 vnđ

Bảng giá rửa xe phụ thuộc vào kích cỡ của từng loại xe. Giá rửa xe có thể thay đổi theo từng thời điểm, hoặc theo chất lượng dịch vụ của các trung tâm rửa xe.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá rửa xe

Các yếu tố quyết định đến bảng giá dịch vụ rửa xe oto bao gồm:

Mặt bằng chung: Mức giá rửa xe sẽ dao động tương đối trong một khoảng nhất định ở mỗi tỉnh/thành hay khu vực khác nhau. Nếu chỉ sử dụng dịch vụ cơ bản, giá nên nằm trong khoảng này.

rua-xe-o-to-co-ban-powersteam
Loại hình dịch vụ rửa xe quyết định đến giá cả

Sự chuyên nghiệp của cơ sở rửa xe: Các cửa hàng rửa & chăm sóc xe được đầu tư chuyên nghiệp từ thiết bị cho đến nhà xưởng và phục vụ sẽ có giá nhỉnh hơn từ 20.000đ – 50.000đ so với các trạm phổ thông. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ rửa xe oto ở các trung tâm.

Loại hình rửa xe – chăm sóc toàn diện: Chi phí cho việc rửa xe chi tiết hoặc rửa xe chuyên sâu sẽ cao hơn so với rửa xe ô tô cơ bản. Nếu khách hàng yêu cầu dọn nội thất hoặc vệ sinh khoang máy cùng với việc rửa xe, giá sẽ đắt hơn nữa.

rua-xe-o-to-tieu-chuan-powersteam
Loai hình dịch vụ rửa xe càng cao cấp thì giá cũng cao hơn

Các dòng xe to, nhỏ: Giá rửa ô tô sẽ phụ thuộc vào dòng xe. Thời gian làm việc cần thiết để rửa xe sẽ nhiều hơn cho những dòng xe lớn và sang trọng, do đó, giá rửa sẽ càng cao.

Trên đây là bảng giá dịch vụ rửa xe oto, được Powersteam tổng hợp từ nhiều địa phương khác nhau. Bảng giá trên chỉ mang tính chất thảm khảo, tương đối cho giá dịch vụ rửa xe hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cơ sở để lựa chọn những trung tâm chất lượng.

Xem thêm: Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn?

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận