BMW 5-Series và i5 2024 chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt

PowerSteam – BMW 5-Series và i5 2024 tại Trung Quốc sẽ có chiều dài cơ sở lớn hơn so với các phiên bản ở thị trường khác, cùng một số tính năng, trang bị độc quyền.

bmw-5-series-va-i5-2024-powersteam

BMW đã chính thức ra mắt toàn cầu phiên bản mới của dòng xe 5-Series và i5 vào tháng 5 vừa qua. Sau hơn hai tháng, mẫu sedan hạng sang này tiếp tục được giới thiệu tại thị trường ô tô lớn nhất thế giới là Trung Quốc.

than-xe-bmw-5-series-va-i5-2024-powersteam

So với phiên bản ra mắt ở các thị trường khác, BMW đã tùy chỉnh phiên bản 5-Series và i5 2024 cho thị trường Trung Quốc bằng cách gia tăng chiều dài cơ sở. Cùng với việc bổ sung các tính năng và trang bị độc quyền dành riêng cho khách hàng tại đây.

ngoai-that-bmw-5-series-va-i5-2024-powersteam

Tuy nhiên, hiện tại BMW vẫn chưa tiết lộ thông số kích thước cụ thể của các mẫu xe này tại thị trường Trung Quốc. Dù vậy, dựa trên những con số của thế hệ trước đó, chúng ta có thể dự đoán rằng chiều dài cơ sở của phiên bản 5-Series tại Trung Quốc sẽ vượt qua con số 3.125mm, tăng thêm hơn 130mm so với phiên bản toàn cầu.

hong-xe-bmw-5-series-va-i5-2024-powersteam

Điểm đáng chú ý khác nằm ở việc để phân biệt với các phiên bản khác, BMW đã thêm một chi tiết sáng bóng logo số 5 trên đường viền Hofmeister tại cột C. Đối với phiên bản 5-Series thông thường, logo này sẽ phát sáng với ánh sáng trắng, trong khi đối với phiên bản điện i5, logo này sẽ sáng với ánh sáng xanh dương, đặc biệt khi xe đang được sạc.

khoang-lai-bmw-5-series-va-i5-2024-powersteam

Với việc tăng kích thước, phiên bản 5-Series 2024 dành cho thị trường Trung Quốc cũng sẽ được trang bị một nội thất rộng rãi hơn, đặc biệt là ở hàng ghế sau. Điều này cung cấp không gian thoải mái hơn cho hành khách.

ghe-ngoi-bmw-5-series-va-i5-2024-powersteam

Bên trong, cả 5-Series và i5 2024 đều mang nét tương đồng với màn hình kép lớn và trợ lý ảo thông minh BMW Intelligent Personal Assistant, hỗ trợ bởi hệ thống điều khiển iDrive 8.5 mới nhất. Hơn nữa, cả hai xe cũng được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu bốn vùng và hệ thống âm thanh cao cấp Bower & Wilkins.

noi-that-bmw-5-series-va-i5-2024-powersteam

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về động cơ cho phiên bản 5-Series và i5 2024 tại thị trường Trung Quốc. Như đã thông báo, những chiếc xe này sẽ được sản xuất tại nhà máy liên doanh của BMW tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Xem thêm:
Bộ đôi xe điện BMW iX3 và BMW i4 chính thức ra mắt tại Việt Nam
Audi Q2L 2023 ra mắt thị trường tỷ dân với giá từ 721 triệu đồng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận