Suzuki Ertiga Hybrid ưu đãi mạnh lên tới 89 triệu đồng trước khi ngừng bán

PowerSteam – Suzuki Ertiga Hybrid tiếp tục được ưu đãi mạnh để giải phóng hàng tồn. Tổng giá trị khuyến mãi ở cả hai bản trong tháng 7/2024 này đều là 89 triệu đồng.

Suzuki Ertiga Hybrid tiếp tục được áp dụng chương trình ưu đãi lớn từ hãng trong tháng 7/2024. Cụ thể, cả hai phiên bản MT và AT của mẫu xe này đều được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ.

Suzuki-ertiga-hybrid-uu-dai-t7-powersteam

Đặc biệt, phiên bản MT còn được tặng kèm ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng và phiếu nhiên liệu trị giá 3 triệu đồng. Đối với phiên bản AT, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng và phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng.

Tổng giá trị khuyến mãi của Suzuki Ertiga Hybrid trong tháng 7/2024 lên đến 89 triệu đồng cho cả hai phiên bản. Sau khi áp dụng các ưu đãi, giá khởi điểm của mẫu xe này chỉ còn từ 449 triệu đồng. Khách hàng mua xe trả góp chỉ cần thanh toán trước số tiền từ 89 triệu đồng.

Than-xe-suzuki-ertiga-hybrid-uu-dai-t7-powersteam

Lý do khiến Suzuki liên tục giảm giá mạnh cho mẫu xe Ertiga Hybrid là do mẫu xe này sắp bị ngừng bán ở thị trường Việt Nam. Theo nguồn tin, Suzuki đã ngừng nhập khẩu Ertiga Hybrid sản xuất năm 2024 (số VIN 2024) về Việt Nam. Hiện tại, các đại lý chỉ còn bán những chiếc xe có số VIN 2023.

Ngoài Ertiga Hybrid, Suzuki cũng áp dụng chương trình ưu đãi cho hai mẫu xe khác là XL7 và Swift. Cả hai mẫu xe này đều được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với giá trị 30 triệu đồng.

Đáng chú ý, mẫu xe Suzuki Ciaz không còn xuất hiện trong danh sách xe được khuyến mãi tháng 7. Nguyên nhân là do Suzuki Việt Nam đã quyết định “khai tử” dòng sedan hạng B này.

Duoi-xe-suzuki-ertiga-hybrid-uu-dai-t7-powersteam

Đại diện của Suzuki Việt Nam cho biết, mẫu xe Ciaz đời 2024 đã bị ngừng nhập khẩu từ tháng 5 vừa qua. Hãng hiện chưa có kế hoạch bán trở lại cho mẫu xe này và không giải thích lý do “khai tử” Ciaz. Các đại lý Suzuki hiện đang bán nốt những chiếc Ciaz còn tồn kho.

Điều này đồng nghĩa với việc, trong thời gian tới, danh mục sản phẩm của Suzuki Việt Nam sẽ thiếu vắng hai mẫu xe là Ertiga Hybrid và Ciaz. Trong khi đó, XL7 sẽ trở thành dòng xe chủ lực của thương hiệu Suzuki tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, phiên bản mới với động cơ mild hybrid của Suzuki XL7 cũng chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong năm nay và tiếp tục được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Hiện các đại lý ở Việt Nam đã bắt đầu nhận cọc cho mẫu xe này.

Honda CR-V được hãng ưu đãi lên tới 111 triệu đồng trong tháng 7/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận