Chia sẻ doanh thu tới 80% khi gia nhập Xanh SM Platform

PowerSteam – Từ ngày 23/3/2024, tất cả chủ sở hữu xe ô tô điện của VinFast trên khắp cả nước sẽ có cơ hội đăng ký kinh doanh tự do trên nền tảng Xanh SM Platform.

Sau khi giới thiệu nền tảng Xanh SM Platform, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) đã công bố một thông báo quan trọng: Hãng sẽ bắt đầu tuyển dụng đối tác tài xế tự do để cung cấp dịch vụ taxi công nghệ hoàn toàn điện.

Tất cả chủ sở hữu xe ô tô điện của VinFast đều có thể đăng ký kinh doanh tự do trên nền tảng Xanh SM Platform.

Xanh-sm-platform-powersteam

Đồng thời, những tài xế tham gia chương trình vay mua xe trả góp của GSM sẽ được chia sẻ lợi nhuận lên đến 80% (nếu đạt được mục tiêu kinh doanh tối thiểu) và được bảo đảm duy trì trong 3 năm đầu tiên. Điều này nhằm đảm bảo cho tài xế có nguồn thu nhập ổn định và yên tâm, có khả năng lập kế hoạch tài chính và cá nhân.

Đặc biệt, những người tham gia gói vay mua xe điện của VinFast trên nền tảng Xanh SM Platform sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt như: giá trị vay cao nhất lên đến 70% giá trị xe, thời hạn vay từ 5 đến 8 năm, lãi suất ưu đãi chỉ 5% trong 2 năm đầu tiên.

Doi-tac-tu-doanh-powersteam

Ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty GSM toàn cầu cho biết: “Với Xanh SM Platform, GSM kỳ vọng thu hút thêm hàng triệu đối tác tài xế, là những cánh tay nối dài cho sứ mệnh kiến tạo giải pháp giao thông xanh, tiện lợi và bền vững, đẩy nhanh công cuộc chuyển đổi xanh của Việt Nam và hướng tới mở rộng ra toàn cầu. Đây cũng là cơ hội để nhiều người có thể tiếp cận và sử dụng các phương tiện thuần điện văn minh, thân thiện với môi trường”.

Xanh-sm-platform-chia-se-doanh-thu-powersteam

Xanh SM Platform là nền tảng công nghệ đa dịch vụ hoàn toàn điện đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi GSM, nhằm mục đích kết nối chủ xe VinFast muốn cung cấp dịch vụ vận tải với khách hàng. Đây cũng là cách để lan tỏa phong trào sống xanh trong cộng đồng và tạo ra nguồn thu nhập hấp dẫn cho chủ xe ô tô điện của VinFast.

Dự kiến từ ngày 28/3/2024, đối tác tài xế sẽ có thể bắt đầu phục vụ khách hàng đặt xe điện thông qua ứng dụng Xanh SM.

Chiếc Ferrari 360 Spider còn sót lại trên thị trường chính thức về tay “Qua” Vũ

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận