Dịch vụ Xanh SM Bike chính thức đi vào hoạt động tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe máy điện Xanh SM Bike chính thức vận hành tại TP.HCM từ ngày 29/09/2023. Hướng tới mục tiêu phủ sóng tại 6 tỉnh, thành phố và mở rộng quy mô lên đến 90.000 xe máy điện ngay trong năm 2023.

xanh-sm-bike-ra-mat-powersteam

Từ ngày 29/09/2023, người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có thể đặt và sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe máy điện Xanh SM Bike thông qua ứng dụng Xanh SM trên điện thoại di động.

Mức giá khởi hành cho dịch vụ là 13.800 đồng cho 2 km đầu tiên (tương đương 6.900 đồng/km). Từ km thứ 3 trở đi, giá sẽ là 4.800 đồng/km.

Xe máy điện VinFast Feliz S màu xanh Cyan là loại xe mà Xanh SM Bike chọn để sử dụng, với thiết kế nổi bật. Mẫu xe này được tài xế và hành khách đánh giá cao về động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành mượt mà, cũng như sự thoải mái và êm ái khi sử dụng.

xanh-sm-bike-ra-mat-tphcm-powersteam

Xanh SM Bike kế thừa những giá trị cốt lõi của dịch vụ Xanh SM, mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ tài xế được đánh giá là thân thiện và chuyên nghiệp.

Với ưu điểm không gây mùi khói xăng, không tạo ra tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, Xanh SM Bike trở thành lựa chọn giao thông văn minh và thân thiện với môi trường cho mọi người.

Cách đăng ký lái xe taxi VinFast (Taxi Xanh SM) 100% thành công

Trước khi ra mắt tại TP.HCM, Xanh SM Bike đã triển khai thành công tại Hà Nội và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng. Chỉ trong hơn một tháng hoạt động, dịch vụ này đã thu hút gần 1 triệu lượt khách.

xanh-sm-bike-ra-mat-tphcm-29-9-powersteam

Ngoài mục tiêu cung cấp giải pháp di chuyển bằng xe điện, Xanh SM Bike cũng hướng tới việc lan tỏa thông điệp sống xanh đến cộng đồng và tiếp nối sứ mệnh Vì Tương Lai Xanh đã được đặt ra.

Với mỗi chuyến xe được hoàn thành, Xanh SM Bike sẽ đóng góp 100 đồng vào Quỹ Vì Tương Lai Xanh, một quỹ được thành lập bởi Tập đoàn Vingroup (với mức đóng góp từ taxi là 1.000 đồng/chuyến).

Hướng dẫn đặt xe taxi điện VinFast – Taxi Xanh SM kèm giá cước

Tính đến thời điểm hiện tại, Xanh SM đã đóng góp gần 4 tỷ đồng cho Quỹ Vì Tương Lai Xanh, đồng lòng tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai xanh bền vững tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

ung-dung-xanh-sm-bike-ra-mat-tphcm-powersteam

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Xanh SM Bike, Xanh SM Taxi và Xanh SM Luxury, quý khách có thể truy cập trang web chính thức của Xanh SM hoặc tải ứng dụng Xanh SM trên App Store của iOS và Google Play của Android.

Ngoài ra, những ứng viên có nhu cầu công việc làm tài xế xe ôm VinFast tại TP.HCM có thể đăng ký ứng tuyển online hoặc trực tiếp tại: Tầng 2 Vincom Quang Trung, 190 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Với mức thu nhập lên đến 18 triệu đồng/tháng, đây là cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai quan tâm.

PowerSteam đưa tin.

SUV điện Honda Prologue 2024 trình làng: Thiết kế đẹp, giá khoảng từ hơn 1 tỷ đồng, cạnh tranh VinFast VF8

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận