Giá bán BMW X5 tại Việt Nam giảm mạnh lên tới 600 triệu đồng

Trước khi được hưởng ưu đãi từ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, các sản phẩm BMW Việt Nam lắp ráp đã được giảm giá mạnh. Trong đó, BMW X5 được điều chỉnh giảm giá gần 600 triệu đồng so với giá công bố trước đây.

Chính phủ vừa thông qua chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, và đại lý bán hàng đã nhanh chóng đưa ra các ưu đãi hấp dẫn cho các mẫu xe lắp ráp trong nước. Trong số này, có tới 4 mẫu xe BMW tại Việt Nam được ưu ái nhất.

bmv-x5-tai-viet-nam-powersteam
Trước khi được hưởng lợi nhờ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, những sản phẩm BMW Việt Nam lắp ráp đã được giảm giá mạnh.

Để tận dụng cơ hội này, các tư vấn bán hàng đang tung ra chương trình giảm giá đặc biệt cho các xe BMW, đặc biệt là các xe còn tồn kho sản xuất năm 2022 (VIN 2022). Khách hàng có thể đặt cọc trước để nhận được mức giá tốt khi chính sách mới được áp dụng hoặc mua ngay hiện tại cũng đã có mức giá rất hấp dẫn.

Ngoài ra, tại một số đại lý BMW Hà Nội, khách hàng còn có thể nhận được ưu đãi kép lên tới 100% lệ phí trước bạ nếu chọn phương án đặt cọc và chờ chính sách mới được áp dụng trong thời gian tới. Chương trình ưu đãi này hứa hẹn thu hút sự quan tâm từ phía các tín đồ yêu thích các mẫu xe BMW và là cơ hội để sở hữu những chiếc xe tốt với giá cả hấp dẫn.

bmw-x5-giam-gia-manh-tai-viet-nam-powersteam
BMW X5 có giá bán cao nhất hiện cũng được điều chỉnh giảm xuống còn từ 3,429 tỷ đồng, thấp hơn giá công bố trước đây gần 600 triệu đồng.

Trong khi đó, Thaco mới đây vừa công bố bảng giá mới cho các mẫu xe BMW lắp ráp trong nước. Đáng chú ý, mẫu sedan BMW 3 Series đã được điều chỉnh giảm nhẹ 10 triệu đồng cho các bản nâng cấp mới (LCI) được sản xuất gần đây. Giá bán hiện tại trên trang chủ BMW Việt Nam là từ 1,489 tỷ đồng.

Ngoài ra, BMW 5 Series cũng đã giảm giá xuống còn từ 1,89 tỷ đồng, mức giá thấp hơn rất nhiều so với mức công bố trước đây và gần bằng giá phiên bản cao nhất của 3 Series.

bmw-x5-giam-gia-gan-600-trieu-dong-powersteam
Các mẫu BMW X5 series cũng đồng loạt giảm giá bán

Các phiên bản X3 cũng được hưởng mức giảm giá khá hấp dẫn, chỉ còn từ 1,659 tỷ đồng, giảm từ 140 – 200 triệu đồng so với giá công bố trước đây. Đồng thời, BMW X5 cũng có giá bán cao nhất được điều chỉnh giảm xuống còn từ 3,429 tỷ đồng, thấp hơn giá công bố trước đây gần 600 triệu đồng.

PowerSteam tổng hợp theo Tri thức & Cuộc sống.

Xem thêm:
BMW i7 – Mẫu xe điện cao cấp ra mắt tại Việt Nam với giá 7,199 tỉ đồng
Toyota Wigo 2023 mới ra mắt, giá từ 360 triệu “quyết đấu” VinFast VF5

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận