Honda CR-V “dọn kho” với mức giảm giá ưu đãi lên đến 150 triệu đồng

PowerSteam – Honda CR-V ưu đãi lên đến 150 triệu đồng tiền mặt. Động thái này được xem là nhằm giải phóng hàng tồn để chuẩn bị ra mắt thế hệ mới của mẫu xe này.

honda-cr-v-uu-dai-150-trieu-dong-powersteam

Ngày 1/8/2023, Honda Việt Nam đã thông báo về chương trình khuyến mại mới cho ba mẫu xe CR-V, Civic và Accord trên trang web chính thức của hãng. Từ ngày 4 – 31/8/2023, Honda CR-V sẽ được giảm giá ưu đãi lên đến 150 triệu đồng tiền mặt, cùng với chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

Vì Honda Civic và Accord là các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc, chúng không được hưởng chương trình hỗ trợ từ Chính phủ. Vì vậy, Honda quyết định giảm 50% lệ phí trước bạ cho Civic RS và Accord trong tháng 8 này. Ngoài ra, khách hàng mua hai mẫu sedan nhập khẩu này sẽ được miễn phí bảo hiểm thân vỏ trong một năm.

khoang-lai-honda-cr-v-uu-dai-150-trieu-dong-powersteam

Đây là tháng tiếp theo mà Honda CR-V được nhận chương trình khuyến mại chính hãng. Trong suốt năm nay, doanh số ô tô trong nước đã giảm sút, điều này khiến Honda liên tục áp dụng các chương trình ưu đãi đặc biệt cho mẫu crossover CR-V, đặc biệt là giảm lệ phí trước bạ. Trong tháng 7/2023, nhờ chương trình hỗ trợ từ Chính phủ, CR-V đã được giảm đến 150% lệ phí trước bạ.

Honda CR-V, một trong những mẫu xe crossover hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đang áp dụng chiến dịch ưu đãi lớn với việc giảm giá 150 triệu đồng tiền mặt. Động thái này được cho là nhằm giải phóng hàng tồn để chuẩn bị cho việc ra mắt thế hệ mới của mẫu xe.

noi-that-honda-cr-v-uu-dai-150-trieu-dong-powersteam

Theo các nguồn tin, Honda CR-V thế hệ mới dự kiến sẽ chính thức được ra mắt Việt Nam vào cuối năm nay, khoảng tháng 11/2023. Trong phiên bản mới, xe sẽ có cả động cơ máy xăng và hybrid, tuy nhiên, dự đoán giá bán của xe này sẽ tăng so với thế hệ trước.

Thời gian gần đây, Honda CR-V đã giảm dần sức hút tại thị trường Việt Nam khi liên tục thua kém hai đối thủ cạnh tranh là Mazda CX-5Ford Territory. Nguyên nhân chính cho tình trạng này được cho là do giá bán cao của mẫu xe này.

dau-xe-honda-cr-v-uu-dai-150-trieu-dong-powersteam

Trong tháng 6/2023, Honda chỉ bán được 529 chiếc CR-V tại Việt Nam, con số này thấp hơn so với Ford Territory (621 xe) và Mazda CX-5 (1.246 xe). Tính từ đầu năm cho đến nửa đầu năm, tổng số lượng Honda CR-V được bán ra tại thị trường Việt Nam là 2.024 chiếc.

Trong khi đó, Mazda CX-5 đã tiêu thụ được 5.423 xe và Ford Territory đạt con số 3.473 xe. Sự ra mắt phiên bản nâng cấp nhẹ của Mazda CX-5 với giá thành thấp nhất trong phân khúc (từ 749 – 869 triệu đồng) càng gây áp lực lớn thêm cho Honda CR-V.

Xem thêm:
SUV điện Kia EV5 chốt lịch ra mắt, giá dự kiến từ 947 triệu đồng
Hyundai Kona Electric 2023 chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

3.5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận