Hyundai Tucson 2024 ngụy trang chạy thử với nhiều cải tiến lớn

PowerSteam – Hyundai Tucson 2024 phiên bản facelift không chỉ được nâng cấp về ngoại thất, mà còn đem đến hàng loạt cải tiến công nghệ trong khoang nội thất.

hyundai-tucson-2024-powersteam

Được bắt gặp khi đang thực hiện các cuộc thử nghiệm tại dãy núi Alps ở Áo, phiên bản Hyundai Tucson 2024 đã thu hút sự chú ý của các tay săn ảnh. Nhìn qua những hình ảnh được tiết lộ gần đây, có thể nhận thấy rằng Hyundai đã đưa ra nhiều cải tiến đáng kể về thiết kế ngoại thất cho mẫu xe Tucson mới.

duoi-xe-hyundai-tucson-2024-powersteam

Quan sát kỹ, ta có thể thấy nhà sản xuất xe Hàn Quốc đã thực hiện công việc ngụy trang cho chiếc SUV facelift 2024 của Hyundai Tucson một cách hoàn hảo. Thông thường, khi thực hiện bản facelift, họ chỉ tập trung vào việc che giấu các phần được thay mới trên xe.

dau-xe-hyundai-tucson-2024-powersteam

Trên phần đầu xe, Hyundai Tucson 2024 đã tinh chỉnh với lưới tản nhiệt có dấu hiệu thay đổi so với phiên bản hiện tại và mắt lưới có vẻ dày hơn. Tuy nhiên, cụm đèn pha đặc trưng vẫn được giữ nguyên. Các thay đổi tương tự cũng được áp dụng ở phần đuôi của xe.

than-xe-hyundai-tucson-2024-powersteam

Những điều chỉnh này nhằm mục đích làm cho chiếc SUV cỡ trung trở thành một phương tiện điện khí hoá. Nguyên mẫu của Hyundai Tucson 2024 được quan sát khi di chuyển trên bộ la-zăng hợp kim kích thước 17 inch, Một lựa chọn chưa từng được thấy trước đây và được trang bị các lốp Michelin Primacy với kích thước rộng 215/65.

noi-that-hyundai-tucson-2024-powersteam

Không chỉ tập trung vào ngoại thất, Hyundai Tucson 2024 cũng đã nhận được những nâng cấp đáng kể trong khoang cabin. Bảng điều khiển đã được che chắn một cách tỉ mỉ, tương tự như thiết kế bên ngoài.

vo-lang-hyundai-tucson-2024-powersteam

Các thông tin từ trang Carsales cho biết rằng Hyundai Tucson 2024 sẽ trang bị vô lăng mới từ Hyundai Kona thế hệ mới. Ngoài ra, chiếc SUV này cũng sẽ có hệ thống thông tin giải trí tiên tiến hơn và màn hình HUD trước mặt người lái đã được cải tiến.

hyundai-tucson-2024-facelift-powersteam

Dự kiến, Hyundai Tucson 2024 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay và có thể sẽ có mặt tại các đại lý ở Úc vào năm sau với một loạt các tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ xăng 2.0 lít, động cơ diesel tăng áp và động cơ xăng tăng áp 1.6 lít. Hơn nữa, phiên bản hybrid 1.6 lít cũng được dự đoán sẽ xuất hiện vào năm sau.

Xem thêm:
Hyundai Tucson “xả hàng”, bản tiêu chuẩn nay chỉ còn 750 triệu đồng
Toyota Corolla Altis “xả hàng tồn”, mức giảm giá cao nhất 75 triệu đồng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận