Mazda 3, CX-30 và CX-5 ra mắt phiên bản thể thao Retro Sports Edition

PowerSteam – Một loạt dòng sản phẩm Mazda được nâng cấp lên phiên bản đặc biệt mới Retro Sports Edition, hướng đến sự tinh tế và sang trọng.

mazda-ra-mat-phien-ban-retro-sports-edition-powersteam

Mazda vừa ra mắt loạt phiên bản đặc biệt mới có tên Retro Sports Edition cho các dòng xe của hãng tại thị trường Nhật Bản. Phiên bản này mang đến một số cải tiến nhẹ về thiết kế. Gói thiết kế mới này hiện có trên Mazda 3 Hatchback, Mazda 3 Sedan, Mazda CX-30 và Mazda CX-5.

mazda-cx-5-retro-sports-edition-powersteam

Mục tiêu của Mazda khi tạo ra loạt phiên bản Retro Sports Edition là tạo ra cảm giác của một “chiếc xe tùy biến cổ điển”. Hướng đến một sự kết hợp giữa sự thanh lịch và tinh tế trong nội thất, phù hợp với người trưởng thành.

mazda-ra-mat-phien-ban-retro-sports-edition-powersteam

Bên ngoài, các mẫu xe này được hoàn thiện với màu sơn Zircon Sand Metallic, tạo sự tương phản với các chi tiết màu đen bóng trên lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu và mâm xe. Màu sơn này thực sự nổi bật và hài hòa với thiết kế gọn gàng và tinh tế theo triết lý thiết kế Kodo của Mazda.

noi-that-mazda-ra-mat-phien-ban-retro-sports-edition-powersteam

Bên trong cabin, Mazda đã tạo ra một không gian nội thất sang trọng hơn. Thiết kế nội thất kết hợp giữa hai tông màu, gồm màu đất nung Terracotta và màu đen, mang đến một cảm giác cao cấp.

ghe-da-mazda-ra-mat-phien-ban-retro-sports-edition-powersteam

Ghế ngồi và bảng táp-lô được làm bằng vải Legane giống da lộn, trong khi viền màu đất nung trên bảng táp-lô và các tấm ốp cửa tạo điểm nhấn độc đáo.

noi-that-mazda-sports-edition-powersteam

Một điểm đáng chú ý, ngay cả những mẫu xe cơ sở của Mazda cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh và phiên bản Retro Sports Edition cũng được phát triển dựa trên sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết.

mazda-cx-30-retro-sports-edition-powersteam

Về giá cả, đối với phiên bản hybrid của CX-30 tại Nhật Bản, là phiên bản Retro Sports Edition cao cấp nhất trong dòng sản phẩm. Dựa trên giá bán tại thị trường Nhật Bản, phiên bản này có giá cao hơn khoảng 154.000 yên (tương đương 1.050 USD) so với phiên bản đắt nhất tiếp theo. Các mẫu xe khác trong loạt Retro Sports Edition cũng có giá bán cao hơn một chút.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ Mazda có kế hoạch mang các mẫu xe Retro Sports Edition này đến các thị trường khác ngoài Nhật Bản hay không, bao gồm cả Việt Nam.

Xem thêm:
Mazda CX-60 2023 tiếp tục ra mắt Đông Nam Á, liệu có về Việt Nam?
Toyota Hilux GR Sport 2024 ra mắt Đông Nam Á, “thách thức” Ford Ranger Raptor

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận