Mitsubishi Triton 2024 thế hệ mới chuẩn bị ra mắt tháng 7/2023

Mitsubishi Triton 2024 thế hệ mới sẽ được ra mắt vào tháng 7/2023 tại Đông Nam Á. Với nhiều sự thay đổi, hứa hẹn đây là mẫu bán tải khiến các đối thủ phải dè chừng.

mitsubishi-triton-2024-powersteam

Triển lãm ô tô Quốc tế Bangkok năm nay đã khiến giới yêu xe phải không khỏi tò mò bởi sự xuất hiện của Mitsubishi Motors với thế hệ tiếp theo của dòng xe Strada/Triton qua mẫu XRT Concept với thiết kế mới đầy ấn tượng.

triton-2024-the-he-moi-powersteam

Đây là một tín hiệu cho thấy chỉ còn vài tháng nữa, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng phiên bản thương mại của dòng bán tải thế hệ mới. Và tin vui là Mitsubishi đã không để chúng ta phải chờ đợi quá lâu.

duoi-xe-mitsubishi-triton-2024-powersteam

Hãng xe Nhật Bản vừa chính thức công bố rằng mẫu bán tải Triton hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 tới. Mở đầu cho loạt sự kiện ra mắt các dòng xe mới mà Mitsubishi đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong năm nay.

dau-xe-mitsubishi-triton-2024-powersteam

Mitsubishi Triton 2024 sẽ là mẫu xe đầu tiên ra mắt trong năm tài chính 2023. Hãng xe Nhật Bản đã tiết lộ kế hoạch này sau khi giới thiệu thành công mẫu xe bán tải vài ngày trước. Đồng thời tiết lộ rằng phiên bản thương mại của XFC Concept và Xpander MPV hybrid cũng sẽ được ra mắt sau đó.

triton-2024-mau-vang-nau-powersteam

Trong những tháng qua, nhiều hình ảnh của Triton hoàn toàn mới đã xuất hiện trên Internet, cho thấy mẫu xe đang trải qua các bài kiểm tra thử tại Vòng Bắc Cực, Châu u và gần đây là ở Thái Lan.

mitsubishi-triton-2024-mau-xam-powersteam

Tuy nhiên, Mitsubishi vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết về hệ thống truyền động của mẫu xe này. Không giống như XFC Concept và Xpander HEV, Mitsubishi Triton 2024 hoàn toàn mới sẽ được phân phối trên toàn cầu.

Tập trung vào việc mở rộng thị trường ở Đông Nam Á, Mitsubishi sẽ ra mắt mẫu bán tải này tại khu vực ASEAN trước, sau đó sẽ đưa xe đến thị trường châu u vào tháng 9.

PowerSteam tổng hợp và đưa tin liên quan đến mẫu Triton 2024 thế hệ mới.

Xem thêm: Toyota Tacoma 2024 thế hệ thứ 4 chuẩn bị ra mắt

4.3/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận