Nữ hoàng điền kinh Nguyễn Thị Oanh chính thức sở hữu Peugeot 2008

Hôm nay, Thaco Auto đã hoàn tất mọi thủ tục trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho vận động viên điền Kinh Nguyễn Thị Oanh, tổng giá trị sau cùng lên đến gần 1 tỷ đồng. Cùng PowerSteam tìm hiểu thêm.

Ngày hôm nay, Thaco Auto đã hoàn tất mọi thủ tục trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho cô gái vàng điền kinh Nguyễn Thị Oanh, tổng giá trị của món quà lên đến gần 1 tỷ đồng.

nguyen-thi-oanh-nhan-peugeot-2008-powersteam

THACO AUTO chi trả đầy đủ các khoản chi phí liên quan đến việc lăn bánh chiếc xe Peugeot 2008 bao gồm: lệ phí trước bạ, ra biển số Bắc Giang, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất, chi phí lưu hành đường bộ và phần thuế thu nhập cá nhân khi nhận xe. Sau khi hoàn tất thủ tục, giá trị của món quà này đã lên đến gần 1 tỷ đồng, vượt xa giá niêm yết của phiên bản GT-Line Peugeot 2008 là 839 triệu đồng.

Trước đó, trong ngày hôm đó, VĐV Nguyễn Thị Oanh đã đến THACO AUTO Bắc Giang để xem xe và chọn màu sắc cho chiếc New Peugeot 2008 của mình. Tại đây, giám đốc truyền thông của THACO đã cùng “chân chạy vàng” của Việt Nam tham gia trò chuyện và trao đổi.

vdv-dien-kinh-oanh-peugeot-2008-powersteam

Theo chia sẻ của Nguyễn Thị Oanh, cô đã rất ngạc nhiên và xúc động khi biết rằng THACO đã tặng món quà đặc biệt cho mình. Bên cạnh đó, Oanh cũng thấy may mắn vì tất cả các VĐV tham gia SEA Games 32 đều rất cố gắng và nỗ lực trong quá trình luyện tập.

“Có lẽ từ bé em đã rất thích các màu sắc rực rỡ và nổi bật. Sau này lớn lên thi đấu thì màu đỏ gắn liền với nhiều hình ảnh của thể thao Việt Nam, với dân tộc Việt Nam là máu đỏ da vàng, màu cờ sắc áo của dân tộc Việt Nam. Có một lý do riêng tư nữa đó là mệnh của em hợp với màu đỏ nên có nhiều lý do để em chọn màu này”, Oanh cho biết.

peugeot-2008-mau-do-nguyen-thi-oanh-powersteam

Với VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh, chiếc xe mới này mang ý nghĩa đặc biệt và rất cần thiết: “Em sẽ sử dụng chiếc xe đó trong cả quá trình đi lại để tập luyện. Dù đã có bằng lái (GPLX) từ lâu, nhưng em toàn chạy bằng xe máy. Ô tô chỉ là ước mơ”.

Không chỉ biểu lộ lòng biết ơn với món quà đặc biệt này, Nguyễn Thị Oanh cũng cam kết sẽ sử dụng chiếc xe một cách hợp lý nhất. Trong lễ vinh danh đội tuyển điền kinh Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 17/5, Nguyễn Thị Oanh đã có những lời chia sẻ đầu tiên về chiếc Peugeot 2008 GT Line được tặng.

le-ban-giao-peugeot-2008-cho-vdv-oanh-powersteam

Sau khi ông Nguyễn Một, giám đốc truyền thông của Thaco Auto chia sẻ phỏng vấn của Nguyễn Thị Oanh trên trang cá nhân Facebook, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Nguyên văn bài phỏng vấn:

Nguyễn Một: Khi nhận được chiếc xe thì cảm xúc của Oanh như thế nào?

Nguyễn Thị Oanh: Thực sự là em rất bất ngờ và vô cùng xúc động và hạnh phúc. Em rất trân quý những tình cảm mà THACO AUTO đã dành cho em. Em cảm thấy bản thân mình cũng có một chút may mắn bởi vì có rất nhiều vận động viên cùng thi đấu hay là các bộ môn khác đều vô cùng khó khăn và vất vả với hành trình tập luyện và thi đấu của mình.

Nhưng bản thân mình được thi đấu đã là có một cơ hội được thi đấu ở một Sea Games với những thách thức và bản thân mình đã cố gắng vượt qua và được mọi người quan tâm, biết đến nhiều hơn. Em cũng nghĩ rằng em không biết nói gì nhiều khi bản thân nhận được sự may mắn đó và em thấy thật hạnh phúc và biết ơn.

ong-nguyen-mot-va-nguyen-thi-oanh-powersteam

Nguyễn Một: Được biết, Oanh quyết định chọn chiếc xe màu đỏ, vậy Oanh có thể cho biết vì sao em thích xe màu đỏ?

Nguyễn Thị Oanh: Có lẽ là từ bé em đã rất thích các màu sắc rực rỡ và nổi bật và sau này lớn lên thi đấu thì màu đỏ gắn liền với nhiều hình ảnh của thể thao VN, với dân tộc Việt Nam là máu đỏ da vàng, màu cờ sắc áo của dân tộc Việt Nam. Có một lý do riêng tư nữa đó là mệnh của em hợp với màu đỏ nên có nhiều lý do để em chọn màu này (cười…)

Nguyễn Một: Oanh có ý định sử dụng chiếc xe này lâu dài không? Oanh đã học lái xe chưa?

Nguyễn Thị Oanh: Món quà này thực sự ý nghĩa và rất là kịp thời với bản thân em. Em sẽ sử dụng chiếc xe đó trong cả quá trình đi lại để tập luyện để đảm bảo an toàn cho mình và giữ được sức khỏe nhiều hơn vì trước đây dù đã có “bằng lái” (GPLX) đã lâu, nhưng em toàn chạy bằng xe máy. Ô tô chỉ là ước mơ! Một lần nữa em cám ơn Tập đoàn …

Nguyễn Một: Ô! Vậy là Oanh có bằng lái rồi? Rất mong có dịp Oanh sẽ ghé thăm Chu Lai – Trường Hải,hy vọng có một dịp nào Oanh sẽ lái xe đến thăm nơi sản xuất lắp ráp xe của THACO Oanh có sẵn sàng không ạ?

Nguyễn Thị Oanh: Nếu có dịp em rất sẵn sàng để tham quan và chia sẻ cùng với các anh chị em cũng như các bạn ở THACO. Và một lời nữa em thật sự vô cùng trân trọng và gửi cảm ơn đến quý công ty, đã dành cho em sự quan tâm và món quà rất ý nghĩa. Em sẽ thực sự trân trọng và sử dụng nó một cách hợp lý nhất. Em chúc quý công ty ngày càng phát triển vững mạnh và mang nhiều sản phẩm hơn nữa đến với người tiêu dùng.

Nguyễn Một: Cám ơn em!

Xem thêm: Honda HR-V 2024 chạy điện mang tên e:Ny1 xuất hiện tại Thái Lan

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận