Sun Taxi “chơi lớn” khi đặt mua 3.000 xe ô tô điện VF5 Plus từ VinFast

PowerSteam – Mới đây, đã diễn ra lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Sun Taxi và Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast về việc đặt mua 3.000 ô tô điện VF 5 Plus. Đây được xem là hợp đồng mua xe có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam từ trước đến nay, thời gian bàn giao từ nay đến năm 2025.

sun-taxi-dat-mua-3000-xe-dien-vf5-plus-powersteam

Sun Taxi triển khai dịch vụ taxi điện nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ trong chiến lược chuyển đổi xanh. Điều này đóng góp vào cuộc cách mạng giao thông xanh và giúp Việt Nam đạt được mục tiêu giảm phát thải ròng về 0 vào năm 2050. Theo đó, Sun Taxi đã ký hợp đồng mua 3.000 chiếc xe điện VF 5 Plus từ VinFast để bổ sung vào dàn xe hiện đang có của mình.

sun-taxi-mua-3000-xe-o-to-dien-vinfast-vf5-plus-powersteam

Giai đoạn đầu, dịch vụ taxi điện của Sun Taxi sẽ được triển khai tại một số tỉnh, thành phố như Quảng Bình, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang (Khánh Hoà), Phan Thiết (Bình Thuận), Gia Lai và Kon Tum. Dự kiến, đến năm 2025, toàn bộ 3.000 ô tô điện VinFast trong dàn xe của Sun Taxi sẽ phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sun Taxi cho biết: “Xe điện đang là xu thế chung của thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam không thể đứng ngoài cuộc. Là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ taxi nhiều năm, qua quá trình trải nghiệm và vận hành thử, Sun Taxi nhận thấy những điểm ưu việt của xe điện so với xe xăng như giúp tối ưu số lượng nhân sự vận hành, giúp tài xế điều khiển xe an toàn và thuận tiện hơn, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Không những vậy, xe điện còn mang tới trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với các ưu điểm không mùi, không ồn, không khí thải. Với tiêu chí An toàn – n cần – Chất lượng trong phục vụ, Sun Taxi hy vọng việc hợp tác với VinFast đưa xe điện vào cung cấp dịch vụ taxi sẽ mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng và cộng đồng”.

dan-xe-dien-vf-5-plus-cua-hang-xe-vinfast-powersteam

Ông Trần Lê Phương – Phó Tổng giám đốc VinFast Việt Nam chia sẻ: “VinFast rất vui mừng khi ngày càng nhiều doanh nghiệp vận tải lựa chọn chuyển đổi sang phương tiện xanh. Hiệu quả vượt trội về kinh tế, phản hồi tốt từ khách hàng và tác động tích cực đến môi trường là những giá trị mà chúng tôi mong muốn trao gửi đến các doanh nghiệp có chung tầm nhìn. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Sun Taxi và các doanh nghiệp đối tác trong quá trình xanh hóa giao thông, bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đồng thời tiếp tục đầu tư xây dựng và hoàn thiện hạ tầng trạm sạc trên cả nước để giúp khách hàng, đối tác an tâm và thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng xe”.

Hiện tại, VinFast quy hoạch hệ thống 150.000 cổng sạc ô tô, xe máy điện trên toàn quốc và đồng thời cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt nhất như bảo hành chính hãng lên đến 10 năm. Hệ thống xưởng dịch vụ không ngày nghỉ trên toàn quốc, sửa chữa lưu động (Mobile Service), sạc pin lưu động (Mobile Charging) và cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

tram-sac-o-to-dien-cua-vinfast-powersteam

Sun Taxi đã tham gia thị trường giao thông vận tải taxi từ tháng 10/2013 và hiện đang sở hữu 2.900 xe phục vụ khách hàng trên khắp 17 tỉnh, thành phố. Bằng việc bổ sung 3.000 ô tô điện VinFast từ nay đến năm 2025, Sun Taxi sẽ giúp mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng và nâng cao thương hiệu của mình trong xu hướng chuyển đổi xanh trong kinh doanh. Điều này cũng đóng góp vào sự phát triển của lối sống xanh và bảo vệ môi trường.

Xem thêm: 
Cách đăng ký lái xe taxi VinFast (Taxi Xanh SM) trong một nốt nhạc
Porsche 911 Sport Classic của Cường “Đô-la” đã về đến Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận