Taxi xanh SM chính thức khai trương tại Huế, ưu đãi 50% giá cước

Taxi Xanh SM chính thức đi vào hoạt động tại TP. Huế với quy mô bàn đầu gần 400 xe, cùng nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn. Cùng PowerSteam tìm hiểu thêm.

taxi-xanh-sm-tai-hue-powersteam

Ngày 24/5/2023, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM đã chính thức đưa dịch vụ Taxi Xanh SM vào hoạt động tại thành phố Huế. Với khoảng 400 chiếc xe điện VinFast VF e34 màu xanh Cyan tương đồng. Xanh SM mang đến cho khách hàng một phương tiện di chuyển xanh, tiện lợi và an toàn.

taxi-dien-vinfast-co-mat-tai-hue-powersteam

Từ ngày khai trương 24/5 đến 14/6/2023, Taxi VinFast Xanh SM sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi 50% giảm giá trên toàn bộ các chuyến đi trong khu vực Huế. Đây là cơ hội để khách hàng trải nghiệm dịch vụ Taxi Xanh SM với mức giá hấp dẫn nhất.

Sau thành công ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, việc mở rộng hoạt động đến Huế chứng tỏ chiến lược của Taxi Xanh SM trong việc phát triển dịch vụ di chuyển xanh thông minh. Với vị trí là một trong những thành phố du lịch phát triển nhất Việt Nam, việc có sự hiện diện của Xanh SM tại Huế sẽ giúp cho việc di chuyển của du khách ở đây trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

xanh-sm-qua-cau-trang-tien-powersteam

Giá cước của Taxi điện VinFast tại Huế được áp dụng như sau: 17.000 đồng cho 1 km đầu tiên, 16.500 đồng/km từ km thứ 2 đến km thứ 24 và 12.000 đồng/km cho mỗi km thứ 26 trở đi. Đây là mức giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ của Taxi Xanh SM và đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

taxi-dien-xanh-sm-tai-hue-powersteam

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng di chuyển 2 chiều với quãng đường tối thiểu mỗi chiều là 25 km. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm giá 50% giá cước chiều về. Đây là một trong những chính sách ưu đãi hấp dẫn của taxi điện VinFast, nhằm mang lại trải nghiệm tốt và tiết kiệm cho khách hàng.

khai-truong-taxi-xanh-sm-tai-hue-powersteam

Ngoài ra, Taxi Xanh SM cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ đặc biệt, tối ưu cho khách du lịch đặt xe qua tổng đài 1900 2088. Ví dụ, khách hàng di chuyển từ nội đô đến sân bay Phú Bài chỉ cần trả 200.000 đồng cho một chiều và 350.000 đồng cho 2 chiều, với quãng đường tối đa 15 km/chiều (phí phụ trội 10.000 đồng/km).

taxi-vinfast-don-khach-tai-hue-powersteam

Nếu bạn muốn khám phá các địa điểm nổi tiếng tại Huế, hãy lựa chọn tour tham quan do Taxi điện Xanh SM cung cấp. Tour tham quan các địa điểm như Đại Nội Huế, Chùa Thiên Mụ, Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định trong 6 giờ với quãng đường tối đa 50 km chỉ với mức giá trọn gói là 800.000 đồng.

taxi-dien-vinfast-tai-cho-dong-ba-hue-powersteam

Nếu thời gian của bạn hạn chế hơn, tour tham quan Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định trong 4 giờ, quãng đường tối đa 40 km cũng là lựa chọn tốt, với mức giá 550.000 đồng. Phí phụ trội áp dụng cho tour tham quan nội đô là 10.000 đồng/km và 60.000 đồng/giờ.

taxi-xanh-sm-tren-cau-truong-tien-powersteam

Để đặt xe, khách hàng tại Huế có thể sử dụng ứng dụng Taxi Xanh SM trên điện thoại hoặc gọi đặt xe qua số tổng đài toàn quốc 1900 2088. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể vẫy xe trên đường như taxi truyền thống để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

dich-vu-goi-taxi-bevinfast-tren-ung-dung-be-powersteam

Đáng chú ý, từ ngày 22/5/2023, khách hàng trên toàn quốc đã có thể gọi Taxi điện Xanh SM thông qua dịch vụ beVinFast trên nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ be. Điều này giúp cho việc đặt xe của khách hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Cơ hội và thách thức của VinFast tại thị trường Đông Nam Á

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận