Taxi Xanh SM chính thức khai trương tại Nha Trang, ưu đãi 50% giá cước

Sau TP. Huế, Nha Trang là địa phương tiếp theo được hãng Taxi Xanh SM triển khai dịch vụ taxi điện với nhiều ưu đãi đặc biệt. Cùng PowerSteam tìm hiểu thêm.

taxi-dien-vinfast-tai-nha-trang-powersteam

Chỉ sau một tuần khai trương dịch vụ tại Huế, Taxi Xanh SM đã chính thức đưa ra mở rộng hoạt động tại Nha Trang – một trong những thành phố du lịch phát triển nhất của Việt Nam. Điều này giúp lan tỏa trào lưu sống xanh cũng như thói quen di chuyển thông minh đến cho người dân cả nước.

taxi-xanh-sm-tai-nha-trang-powersteam

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM đã chính thức vận hành dịch vụ Taxi Xanh SM tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, với quy mô dự kiến lên đến gần 500 xe GreenCar. Bước mở rộng này là phần trong nỗ lực của Taxi Xanh SM mang đến các dịch vụ di chuyển xanh, bảo vệ môi trường cho nhiều khu vực hơn trên đất nước.

xanh-sm-chinh-thuc-hoat-dong-tai-nha-trang-powersteam

Xanh SM áp dụng ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cho tất cả các khách hàng trong khoảng thời gian từ 1/6 đến 15/6/2023. Dịch vụ GreenCar – taxi tiêu chuẩn của Taxi Xanh SM sẽ cung cấp quy mô lên đến gần 500 xe VF e34 và VF 5 Plus tại Nha Trang. Giá mở cửa cho 0,5 km đầu tiên là 7.000 đồng với VF 5 Plus và 8.000 đồng với VF e34. Từ km thứ 2 đến km thứ 25, giá cước là 16.500 đồng với VF 5 Plus và 18.500 đồng với VF e34. Từ km thứ 26 trở đi, giá cước lần lượt là 10.500 đồng và 12.500 đồng.

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 70% giá cước chiều về khi di chuyển 2 chiều với quãng đường tối thiểu là 30 km hoặc hơn, và mức phí chờ lần lượt là 50.000 đồng/giờ và 60.000 đồng/giờ cho VF 5 Plus và VF e34.

taxi-dien-xanh-sm-uu-dai-50-%-gia-cuoc-powersteam

Ngoài ra, Taxi Xanh SM cung cấp gói dịch vụ đưa đón sân bay với giá cước hấp dẫn nhằm mang đến cho du khách trong và ngoài nước một lựa chọn di chuyển mới ấn tượng. Khách hàng chỉ cần chi trả 320.000 đồng khi di chuyển bằng xe VF 5 Plus từ TP. Nha Trang đến Sân bay Cam Ranh, trong khi chiều ngược lại có giá 250.000 đồng. Với xe VF e34, giá cước chiều đi là 350.000 đồng, chiều về là 280.000 đồng.

Gói dịch vụ đưa đón sân bay áp dụng cho khách hàng đặt xe qua tổng đài 1900 2088 với quãng đường tối đa mỗi chiều 40 km, phí phụ trội tính theo giá niêm yết.

taxi-xanh-sm-trien-khai-goi-cuoc-co-dinh-tai-nha-trang-powersteam

Trong giai đoạn ra mắt, Taxi Xanh SM sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tại Nha Trang đặt xe qua ứng dụng từ ngày 1/6 đến 15/6/2023, với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị chuyến đi, tối đa 40.000 đồng/chuyến.

Tại Nha Trang, khách hàng có thể dễ dàng gọi Taxi Xanh SM thông qua số tổng đài toàn quốc 1900 2088 hoặc trực tiếp vẫy xe trên đường như taxi truyền thống. Đồng thời, khách hàng cũng có thể đặt xe thông qua ứng dụng di động Taxi Xanh SM và beVinFast – nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ.

taxi-xanh-sm-tai-nha-trang-nhieu-uu-dai-powersteam

Ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty GSM đã chia sẻ về định hướng phát triển của Taxi Xanh SM trong tương lai: “Không chỉ góp phần thay đổi diện mạo giao thông công cộng, GSM còn mong muốn thúc đẩy ngành du lịch phát triển theo hướng hiện đại, văn minh. Nha Trang là điểm đến tiếp theo trên hành trình ‘phủ xanh’ taxi điện trên các tỉnh, thành có ngành du lịch phát triển nhất nước, nhằm hiện thực hoá mục tiêu của chúng tôi. Tôi hy vọng rằng Taxi Xanh SM sẽ là lựa chọn tin cậy của người dân cũng như khách du lịch trong nước, quốc tế mỗi khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này”.

Xem thêm:
Taxi Xanh SM được đánh giá cao sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động
Cách đăng ký lái xe taxi VinFast (Taxi Xanh SM) trong một nốt nhạc

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận