VinFast bán mẫu xe đạp điện thông minh VF DrgnFly tại thị trường Mỹ

Mới đây, VinFast Auto đã công bố mở bán mẫu xe đạp điện thông minh VF DrgnFly tại thị trường Mỹ. Hãy cùng PowerSteam tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Vào ngày 12/4/2024, VinFast Auto đã công bố việc bắt đầu bán mẫu xe đạp điện VF DrgnFly tại thị trường Mỹ, dự kiến từ cuối tháng 4 với giá bán niêm yết là 2.599 USD.

Vf-drgnfly-2024-powersteam

VF DrgnFly, sau hơn 3 tháng kể từ khi ra mắt chính thức tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024, đã chứng tỏ sức hút của mình đối với người tiêu dùng Mỹ và tiềm năng lớn tại thị trường dẫn đầu cuộc cách mạng giao thông xanh toàn cầu.

Với thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng rồng bay trong văn hóa Việt Nam, VF DrgnFly được trang bị phần tay lái mở rộng, lốp bản lớn và yên xe áp dụng công nghệ công thái học, tạo ra trải nghiệm lái tối ưu cho người dùng tự tin khám phá mọi hành trình.

Xe-dap-dien-vf-drgnfly-2024-powersteam

Là một mẫu xe điện thông minh, VF DrgnFly đi kèm ứng dụng di động cho phép người dùng thay đổi chế độ lái, lưu trữ hành trình và mở/khóa xe với các chế độ đặc biệt. Đặc biệt, khả năng cập nhật phần mềm qua mạng (OTA) giúp xe luôn được cải thiện để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

VF DrgnFly được trang bị động cơ 750W, cho phép di chuyển lên đến 110 km sau mỗi lần sạc đầy. Với hệ thống tiết kiệm năng lượng tiên tiến, xe giúp người lái di chuyển xa hơn với nhiều chế độ lái khác nhau.

VinFast cũng cung cấp bộ sạc tại nhà để thuận tiện cho khách hàng. Hơn nữa, người dùng cũng có thể dễ dàng tháo lắp bộ pin lithium của DrgnFly.

Vf-drgnfly-ban-tai-my-powersteam

Theo ông David Duncan, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing của VinFast Mỹ. Sự kiện mở bán VF DrgnFly thể hiện cam kết của họ trong việc phát triển giao thông điện hóa và hướng tới một cuộc sống lành mạnh và tươi đẹp hơn.

Sự kiện mở bán này đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược kinh doanh của VinFast tại Mỹ, thị trường xe điện sôi động nhất thế giới với nhận thức ngày càng tăng về chuyển đổi sang phương tiện xanh.

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 3/2024: Mitsubishi Xforce gây ấn tượng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận