VinFast VF3, VF6, VF7 sẽ ra mắt tại chuỗi triển lãm “Vì tương lai xanh”

PowerSteam – VinFast công bố tổ chức chuỗi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”, nhằm giới thiệu đến công chúng toàn bộ hệ sinh thái xe điện và hành trình kiến tạo hãng xe Việt Nam đầu tiên.

Từ ngày 7/7 đến 20/9/2023, chuỗi sự kiện này sẽ liên tục diễn ra tại 11 tỉnh thành lớn trên khắp cả nước, với nhiều hoạt động tương tác, lái thử và trải nghiệm đặc biệt dành cho khách tham quan. Đây được coi là chuỗi triển lãm chuyên ngành về xe điện quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

vinfast-to-chuc-trien-lam-gioi-thieu-sp-powersteam
Bộ ba xe điện VinFast VF3, VF6 và VF7 sắp được trưng bày tại 11 tỉnh, thành của Việt Nam

Triển lãm đầu tiên của chuỗi sự kiện “VinFast – Vì tương lai xanh” sẽ chính thức khởi động tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội từ ngày 7/7 đến 9/7/2023. Sau đó, triển lãm sẽ diễn ra tại 10 tỉnh thành lớn trên khắp cả nước.

Triển lãm đặc biệt này nhằm mang đến cho công chúng một cái nhìn toàn diện về hệ sinh thái xe điện của VinFast. Không chỉ có các mẫu ô tô điện, mà còn bao gồm xe buýt điện, xe máy điện và xe đạp điện.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng sẽ giới thiệu đầy đủ dải sản phẩm ô tô điện của VinFast, từ các loại mini car đến phân khúc A-B-C-D-E (bao gồm VinFast VF3, VinFast VF5 Plus, VinFast VF e34, VinFast VF6, VinFast VF7, VinFast VF8 và VinFast VF9).

Đáng chú ý, việc ra mắt các mẫu xe VF3, VF6, VF7 cùng với xe đạp điện tại triển lãm này sẽ là lần đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam được trải nghiệm.

Hành trình phát triển của VinFast, từ hãng xe Việt Nam đầu tiên cho đến trở thành một hãng xe điện thông minh toàn cầu, sẽ được thể hiện một cách trực quan và sinh động thông qua các công nghệ trình diễn và thiết kế đẳng cấp.

Một phần không gian trong triển lãm sẽ tái hiện nhà máy sản xuất với sự tham gia của dàn robot hiện đại để mô phỏng quy trình sản xuất chi tiết của những chiếc ô tô điện “made-in-Vietnam”.

Ngoài việc tái hiện quy trình sản xuất, khách tham quan còn có cơ hội khám phá các kết cấu chi tiết bên trong của mỗi chiếc xe VinFast thông qua “mô hình giải phẫu” ô tô điện. Sử dụng công nghệ trình diễn hiện đại, công chúng sẽ được tìm hiểu một cách rõ ràng hơn về cấu trúc, linh kiện và các công nghệ thông minh được tích hợp trên các mẫu xe. Đồng thời, khách tham quan cũng có thể tương tác với phiên bản mới nhất của Trợ lý ảo VinFast, hỗ trợ giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Việt.

Sau khi đi hết các phân khu trưng bày, khách tham quan sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành và tính năng thông minh của các dòng ô tô và xe máy điện VinFast tại khu vực lái thử.

trien-lam-vi-tuong-lai-xanh-powersteam

Ngoài những hoạt động chính, sự kiện còn tổ chức nhiều khu vực dành riêng cho khách hàng để giao lưu và tương tác trực tiếp với đội ngũ chuyên gia. Khách tham quan có thể tham gia vào các hoạt động, gameshow với cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị. Có thể thưởng lãm văn hóa và ẩm thực từ các thị trường quốc tế như Bắc Mỹ và châu Âu – những thị trường mà VinFast đã hiện diện và phát triển.

Đặc biệt, thành viên của Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham dự sự kiện sẽ được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn.

“VinFast – Vì tương lai xanh” không chỉ mang đến cho công chúng cái nhìn toàn cảnh về hành trình phát triển nhanh chóng và những thành tựu đáng tự hào của hãng xe Việt Nam, mà còn mong muốn thông qua chuỗi triển lãm này chia sẻ với công chúng khát vọng và tầm nhìn của VinFast trong việc đưa Việt Nam ra thế giới.

Xem thêm:
Cơ hội và thách thức của VinFast tại thị trường Đông Nam Á
Volkswagen T-Cross ra mắt tại Trung Quốc, giá chỉ bằng 1/2 tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận