Wuling Bingo 2023 có giá hơn 200 triệu sẽ là đối thủ của VinFast VF5

Theo đó, trong tháng 4 vừa qua, đã có hơn 16.000 chiếc xe Wuling Bingo 2023 đã được giao tới tay khách hàng. Đây là tín hiệu cho thấy mẫu xe này đang là “vô địch” về doanh số trong phân khúc xe điện cỡ nhỏ 4 chỗ tại Trung Quốc.

xe-dien-wuling-bingo-2023-powersteam

Ngày 1 tháng 5 năm 2023, SAIC-GM-Wuling đã thông báo về thành công của mẫu xe điện Wuling Bingo tại thị trường Trung Quốc sau một tháng ra mắt. Cụ thể, đợt giao xe đầu tiên vào tháng 3 đã mang lại cho hãng 522 chiếc xe Wuling Bingo được giao đến tay khách hàng chỉ sau 2 tuần ra mắt. Tính hết tháng 4, đã có tổng cộng 10.000 chiếc xe Wuling Bingo 2023 được giao đến tay khách hàng và các đại lý.

wuling-bingo-powersteam

Điều này cho thấy rằng, Wuling Bingo 2023 là một trong những mẫu xe điện được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Đang tạo nên tiếng vang lớn trong thị trường xe điện toàn cầu. Với thành công này, SAIC-GM-Wuling hy vọng sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm của mình và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về ô tô điện.

than-xe-wuling-bingo-2023-powersteam

Đây là một thành công rất đáng chú ý của mẫu xe điện cỡ nhỏ 4 chỗ này, cho thấy sức hút của nó đối với người tiêu dùng tại Trung Quốc. Việc liên doanh SAIC-GM-Wuling ký hợp đồng để bán hai dòng xe điện chiến lược của mình ở Việt Nam cũng đang thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng.

khoang-lai-wuling-bingo-2023-powersteam

Wuling Bingo 2023 không chỉ có thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi mà còn có giá bán hấp dẫn. Xe có tổng cộng 5 phiên bản với mức giá dao động từ 59.800 – 83.800 Nhân dân tệ, tương đương 204 – 286 triệu đồng. Điều này cho thấy mẫu xe này rất phù hợp với khách hàng có ngân sách hạn chế.

noi-that-wuling-bingo-2023-powersteam

Việc Wuling Bingo 2023 được đánh giá là “vô địch” về doanh số trong phân khúc xe điện cỡ nhỏ 4 chỗ sẽ khiến cho VinFast phải cảm thấy lo lắng. Không chỉ Wuling Bingo 2023, mà mẫu xe điện khác của SAIC-GM-Wuling là Wuling Hongguang Mini EV cũng được đánh giá là “vị vua” về doanh số khác. Việc bán hai dòng xe điện này ở Việt Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi có thêm nhiều sự lựa chọn và cạnh tranh giữa các nhãn hàng.

PowerSteam tổng hợp và đưa tin.

Xem thêm: Siêu phẩm xe sang Mazda 9 – Sánh vai cùng ông lớn BMW, Mercedes

4.1/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
cương

xe này ở tq được chính phủ trợ giá. sang việt nam ko rẻ như vậy đâu