Xe chở tiền Mitsubishi Pajero được ngân hàng thanh lý ngang chiếc xe máy

PowerSteam – Mẫu xe Mitsubishi Pajero thường được các ngân hàng sử dụng chở tiền, nay được thanh lý với giá khởi điểm chỉ vài chục triệu đồng.

Mới đây, ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã thông báo về việc thanh lý một chiếc ô tô chở tiền hiệu Mitsubishi Pajero sản xuất năm 2005, có biển kiểm soát 57K-7810.

2005-mitsubishi-pajero-thanh-ly-powersteam

Thông tin đáng chú ý là mức giá khởi điểm cho chiếc xe này chỉ là 40 triệu đồng, tương đương với số tiền để có thể sở hữu nhiều mẫu xe máy trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Theo thông báo từ VietABank, việc bán thanh lý sẽ được tiến hành thông qua việc chào giá cạnh tranh trực tiếp. Ngân hàng sẽ chọn đơn vị trả giá cao nhất và cao hơn giá khởi điểm đã công bố.

Sau đó ít lâu, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) cũng thông báo bán thanh lý một chiếc ô tô chở tiền hiệu Mitsubishi Pajero, sản xuất năm 2007, có biển kiểm soát 29Z-1986.

2007-mitsubishi-pajero-thanh-ly-powersteam

Theo thông tin được PG Bank công bố, chiếc xe này đã đi được hơn 500.000 km và hiện đang trong tình trạng hỏng, không thể chạy được mặc dù máy vẫn có thể khởi động.

Đối với chiếc xe này, PG Bank đã đưa ra giá khởi điểm là 135 triệu đồng. Quá trình bán thanh lý sẽ diễn ra thông qua phương thức chào giá cạnh tranh. Chiếc xe sẽ được bán cho cá nhân hoặc tổ chức nào đưa ra giá mua cao nhất.

Tương tự, chi nhánh Nam Định của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) cũng đã thông báo về việc đấu giá một chiếc ô tô chở tiền hiệu Mitsubishi Pajero, sản xuất năm 2008, có biển kiểm soát 18N-5265.

2008-mitsubishi-pajero-thanh-ly-powersteam

Giá khởi điểm mà Agribank chi nhánh Nam Định đưa ra cho chiếc xe này là 121,5 triệu đồng. Người tham gia muốn mua xe sẽ phải tham gia quá trình đấu giá qua 3 vòng. Người chiến thắng cuối cùng là người đã đưa ra giá trả cao nhất trong vòng đấu giá thứ ba.

Được biết, sau khi trải qua thời gian sử dụng đủ dài, các ô tô chở tiền thường được ngân hàng thanh lý để đổi sang dòng xe mới vốn sở hữu nhiều trang bị cùng tính an toàn cao hơn.

Tại Việt Nam, các dòng xe thông thường được sử dụng làm ô tô chở tiền bao gồm Mitsubishi Pajero, Hyundai Santa Fe, Hyundai Starex, Ford Transit, Toyota Fortuner,… Những mẫu xe này có không gian nội thất rộng rãi, phù hợp để thiết kế khoang chứa tiền an toàn và đủ rộng.

Xem thêm:
Đánh giá Mitsubishi Xpander 2023
“Con đẻ” Honda City 2023 tại Thái Lan ngon và rẻ hơn bản ở Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận