Chủ xe ben rao bán biển 60C-555.55 giá gần 1 tỷ đồng trước ngày 1/7

PowerSteam – Biển số định danh sẽ được áp dụng từ ngày 1/7 tới đây, điều này có nghĩa việc mua bán biển số VIP, quá trình đăng ký và chuyển biển số sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều.

Sắp tới ngày 1/7/2023, Bộ Công an sẽ triển khai thí điểm việc sử dụng biển số theo mã định danh cho ô tô và xe máy. Theo kế hoạch được công bố, chủ xe có trụ sở hoặc cư trú tại một địa phương nào đó sẽ phải đăng ký biển số tại cơ quan đăng ký xe thuộc địa phương đó.

ap-dung-bien-so-dinh-danh-powersteam

Theo đó, người Việt Nam sẽ sử dụng mã định danh cá nhân để quản lý biển số xe của mình. Người nước ngoài sẽ sử dụng mã định danh của mình để quản lý biển số xe. Trong khi đó, tổ chức sẽ sử dụng mã định danh của tổ chức hoặc mã số thuế để quản lý biển số xe.

Như vậy, việc áp dụng biển số định danh sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các tín đồ sở hữu xe ô tô và xe máy yêu thích việc sở hữu biển số đẹp. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc các cò lái xe số đẹp sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc bán xe số đẹp, thậm chí phải giảm giá để bán hàng.

bien-so-xe-tai-ngu-quy-5-powersteam

rao-ban-bien-so-xe-tai-vip-powersteam

Trước khi áp dụng biển số định danh, một chiếc biển số ngũ quý 5 (60C-555.55) đã được rao bán với giá gần 1 tỷ đồng, gây xôn xao trong cộng đồng dân chơi xe bán tải. Theo thông tin từ người bán, chiếc biển số của đầu 60C hiện có giá khoảng 855 triệu đồng.

Theo thông tin mới nhất, việc đăng ký sang tên trước ngày 1/7 sẽ cho phép người mua nhận luôn chiếc biển số siêu VIP này để lắp lên xe bán tải mà họ thích. Tuy nhiên, nếu giao dịch xảy ra sau ngày 1/7, quá trình đăng ký và chuyển biển số sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

bien-so-dinh-danh-powersteam

Biển số 60C-555.55 được cấp cho một chiếc xe ben, nhưng người bán hứa sẽ mua lại xác xe, còn biển số thì người mua có thể lắp cho bất kỳ chiếc xe nào đăng ký biển C. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm của nhiều tay chơi xe bán tải, vì đa phần khách hàng sẽ chọn các xe bán tải để gắn biển VIP này, nhằm tăng giá trị và đẳng cấp cho chiếc xe của mình.

Xem thêm:
Chính thức tự động gia hạn đăng kiểm thêm 6 tháng xe ô tô gia đình
VinFast VF 9 định nghĩa lại khái niệm “xe chủ tịch” trong kỷ nguyên xe điện

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận