Đà Nẵng tiến hành đấu giá 20 xe công, giá khởi điểm hơn 2,5 tỷ đồng

Thành phố Đà Nẵng đã quyết định tiến hành đấu giá 20 xe ô tô cũ thuộc tài sản công, được tổng hợp thành một lô duy nhất, không phân lẻ. Mức giá khởi điểm cho lô xe này đã được Sở Tài chính Đà Nẵng chấp thuận là hơn 2,5 tỷ đồng.

Thông tin này vừa được công bố khi Sở Tài chính TP Đà Nẵng chọn Công ty Đấu giá hợp danh số 5 – doanh nghiệp quốc gia đặt tại quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Để tổ chức sự kiện đấu giá cho 20 chiếc xe ô tô dự kiến phục vụ cho công tác chung dôi dư.

da-nang-tien-hanh-dau-gia-20-xe-cong-powersteam

Những chiếc xe được đem ra đấu giá thuộc diện xe công tác chung dôi dư của UBND Thành phố Đà Nẵng. Nay được thu hồi theo quyết định của Thành phố, bao gồm 20 xe ô tô công thanh lý theo quy định.

Trong phiên đấu giá sắp tới, tất cả 20 chiếc xe công cùng loại này sẽ được bán một lần với mức giá khởi điểm là trên 2,5 tỷ đồng, theo phê duyệt của Sở Tài chính. Có nghĩa rằng, sẽ được bán cả lô chứ không tách riêng bán lẻ.

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng có quyết định thu hồi tài sản, trong đó thu hồi 79 ô tô dôi dư và giao Sở Tài chính chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức tiếp nhận, thành lập hội đồng định giá, tổ chức thực hiện bán đấu giá , nộp tiền vào ngân sách thành phố theo quy định.

PowerSteam tổng hợp và đưa tin liên quan.

Xem thêm:
Cơ hội mua Toyota Camry, Land Cruiser, Ford Everest,… với giá rẻ
BMW 320i Sport Line tháng 8 rẻ hơn cả Toyota Camry tại Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận