Honda City 2023 giảm tới 74 triệu dù mới ra mắt, quyết đấu Toyota Vios

PowerSteam – Nhằm gia tăng sức cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, Honda City 2023 dù mới ra mắt đã có những động thái giảm giá sâu tại đại lý, cao nhất 74 triệu đồng.

Chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô trong nước đã có một số tác động tích cực khi nhu cầu mua sắm của người dân tăng lên. Tuy nhiên, mức tăng này vẫn chưa đáng kể. Vì vậy, các đại lý đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thúc đẩy tiêu dùng. Trong số đó, Honda City 2023 cũng không ngoại lệ mặc dù đã được nâng cấp vào đầu tháng 7/2023.

honda-city-2023-giam-gia-powersteam

Cụ thể, khách hàng mua xe Honda City 2023 hiện đang được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ đại lý, với mức giá trị cao nhất lên đến 74 triệu đồng. Mức giảm này áp dụng cho phiên bản cao cấp nhất City RS. Trong đó, 60 triệu đồng được giảm trực tiếp từ giá xe và 14 triệu đồng là tiền phụ kiện kèm theo.

Bản trung cấp City L cũng có mức giảm giá 60 triệu đồng kèm theo quà tặng bao gồm bảo hiểm phần thân vỏ và gói phụ kiện. Phiên bản thấp nhất được miễn 100% lệ phí trước bạ, tương đương từ 28 – 33,5 triệu đồng. Đáng chú ý, một số đại lý cũng áp dụng mức giảm tiền mặt trực tiếp 60 triệu đồng cho phiên bản City G, cộng thêm các gói quà tặng đi kèm.

Tổng giá trị của các ưu đãi đã bao gồm cả mức giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ. Nhờ vậy, giá thực tế của xe Honda City đã giảm xuống chỉ từ 500 triệu đồng, thay vì mức giá niêm yết chính hãng là 559 triệu đồng.

ngoai-that-honda-city-2023-giam-gia-powersteam

Honda City 2023 vừa mới ra mắt đã nhận được ưu đãi lớn từ nhà phân phối không phải là chuyện thường thấy trên thị trường. Tuy nhiên, chính sách ưu đãi luôn phản ánh theo thị trường thực tế và điều kiện kinh doanh hiện tại. Trong bối cảnh nhu cầu mua xe vẫn chưa tăng mạnh, các đại lý buộc phải áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thúc đẩy doanh số.

Honda City thuộc phân khúc sedan hạng B và thường xuyên gặp khó khăn trong việc cạnh tranh vì mức giá cao hơn so với các đối thủ. Dù vậy, trong 6 tháng đầu năm 2023, doanh số bán Honda City vẫn rất ấn tượng với 5.194 chiếc được bán ra từ đại lý.

duoi-xe-honda-city-2023-giam-gia-powersteam

Mẫu xe chỉ xếp sau Hyundai Accent (7.452 xe) và Toyota Vios (5.425 xe). Thậm chí, Honda City còn đứng đầu bảng xếp hạng doanh số trong tháng 4 và tháng 5/2023. Đây cũng là một trong những mẫu xe thường xuyên xuất hiện trong top 10 xe bán chạy trên thị trường.

Tuy nhiên, trong tháng 6 Toyota Vios đã trở lại mạnh mẽ đã khiến doanh số Honda City giảm đi và bị đẩy xuống phía sau. Liệu rằng, với phiên bản mới được trang bị công nghệ hiện đại và ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý, Honda City được có kỳ vọng sẽ phục hồi doanh số và vượt qua đối thủ đồng hương Toyota Vios.

Xem thêm:
Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 6/2023 – Toyota Vios gây bất ngờ
Mazda2 2023 đã có mặt tại đại lý Việt Nam, dự kiến từ 429 triệu đồng

3.5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận