Hyundai Accent giảm giá tới 40 triệu đồng quyết đấu Toyota Vios 2023

Hyundai Accent có động thái giảm giá các tại đại lý trong bối cảnh sức mua suy giảm và đối thủ Toyota Vios 2023 vừa ra mắt.

hyundai-accent-gia-gia-manh-powersteam

Trong bối cảnh thị trường ô tô đang có phần trầm lắng từ đầu năm đến nay. Hyundai Accent – mẫu sedan cỡ B cùng với Hyundai Creta đang nhận được những chính sách giảm giá đáng kể từ các đại lý nhằm thu hút khách hàng.

Cụ thể, một số đại lý tại khu vực Hà Nội đang tung ra chương trình giảm giá hấp dẫn cho Hyundai Accent, với mức ưu đãi khoảng 40 triệu đồng cho phiên bản tự động và 35 triệu đồng cho phiên bản tự động đặc biệt.

than-xe-hyundai-accent-powersteam

Ngoài ra, Hyundai Accent phiên bản số sàn cũng được áp dụng chính sách giảm giá tiền mặt. Với phiên bản MT Tiêu chuẩn có giá chỉ dưới 400 triệu đồng, trong khi phiên bản MT không quá 450 triệu đồng.

Về cơ bản, mức ưu đãi cho Hyundai Accent không đồng nhất tại các showroom do từng đại lý áp dụng chính sách kinh doanh riêng, tùy thuộc vào số lượng xe có sẵn trong kho.

dau-xe-hyundai-accent-powersteam

Bên cạnh đó, một mẫu sedan hạng B khác là Honda City đang được các đại lý áp dụng ưu đãi hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ trong tháng 3 cho các xe VIN 2023.

Đồng thời, những chiếc xe Honda City đời 2022 cũng được các đại lý bán với chương trình ưu đãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Tương đương với số tiền lên đến 70 triệu đồng, kèm theo gói phụ kiện tặng kèm.

hyundai-accent-mau-trang-powersteam

Hyundai Accent đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt tại các đại lý trong tháng này. Được coi là một động thái nhằm giữ vững lợi thế cạnh tranh trước sự ra mắt của Toyota Vios 2023. Phiên bản nâng cấp của sedan hạng B này được trang bị thiết kế ngoại thất mới và trang bị nội thất hiện đại hơn.

Trong năm 2022, Hyundai Accent đã đạt doanh số 22.645 xe, xếp thứ hai trong danh sách các mẫu ô tô bán chạy trên thị trường Việt Nam, chỉ sau đối thủ Toyota Vios với 23.529 xe.

hyundai-accent-giam-gia-powersteam

Tuy nhiên, trong những tháng đầu năm nay, Hyundai Accent đã thay đổi thế trận. Trong quý I năm 2023, Hyundai Accent đã bán được tổng cộng 3.943 xe, vượt qua con số tương ứng của Toyota Vios là 2.195 xe.

PowerSteam tổng hợp và đưa tin.

Xem thêm:
Toyota Vios 2023 tại Việt Nam có cả gói an toàn TSS
Mitsubishi Triton 2024 chuẩn bị ra mắt tháng 7/2023
Giãn chu kỳ kiểm định ô tô gia đình sắp được áp dụng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chiều đông

Nếu toyota mẫu mã đẹp như hyundai thì chắc không có cữa cho hãng khác và ngược lại hyundai bền như toyota thì các hãng khác cũng toi