Mitsubishi Xpander ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, kèm quà tặng trị giá 20 triệu đồng

PowerSteam – Mitsubishi Xpander tiếp tục nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ như tháng trước, đi kèm với quà tặng hấp dẫn camera toàn cảnh 360 độ giá trị 20 triệu đồng.

xpander-uu-dai-100-le-phi-truoc-ba-powersteam

Ngày 5/8/2023, hãng xe Mitsubishi đã chính thức công bố chương trình khuyến mãi mới cho các mẫu xe đang được bán tại thị trường Việt Nam. Trong suốt tháng 8/2023, khách hàng mua phần lớn các mẫu xe Mitsubishi sẽ được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ 100%, trừ mẫu Outlander.

Cụ thể, có 5 mẫu xe Mitsubishi gồm Attrage, Xpander Cross, Xpander, Triton Athlete và Pajero Sport sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trực tiếp từ hãng. Riêng mẫu Mitsubishi Outlander chỉ được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

mitsubishi-xpander-uu-dai-100-le-phi-truoc-ba-powersteam

Bên cạnh việc miễn phí lệ phí trước bạ, hãng Mitsubishi còn tặng các phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua xe trong tháng 8/2023 như anten vây cá (trị giá 1,5 triệu đồng), camera toàn cảnh 360 độ (20 triệu đồng), nắp cuộn cơ (21 triệu đồng), phiếu nhiên liệu (10 triệu đồng) hoặc 1 năm bảo hiểm vật chất. Đối với khách hàng mua 2 mẫu xe Mitsubishi Triton Athlete và Pajero Sport, họ còn được nhận thêm ưu đãi từ gói hỗ trợ tài chính lên tới 135 triệu đồng và 220 triệu đồng tương ứng.

Một điểm đáng chú ý là mẫu SUV cỡ B Mitsubishi XFC bản thương mại, mặc dù chưa được ra mắt tại Việt Nam, cũng đã có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng đặt cọc trước 10 triệu đồng cho mẫu xe này trước ngày 1/9/2023 sẽ được tặng ưu đãi 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km cùng với 1.000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+.

Đây hứa hẹn sẽ là thời điểm thích hợp cho các tín đồ yêu thích mẫu MPV Mitsubishi Xpander. Khi mẫu xe này sẽ tiết kiệm cho khách hàng gần 70 triệu đồng dựa trên ưu đãi lệ phí trước bạ trong thời gian khuyến mãi.

noi-that-mitsubishi-xpander-uu-dai-100-le-phi-truoc-ba-powersteam

Mitsubishi Xpander hiện có 4 phiên bản đang được bán tại thị trường Việt Nam gồm MT, AT, AT Premium và Cross, với mức giá từ 555 – 698 triệu đồng. Trong số này, chỉ phiên bản Mitsubishi Xpander MT được lắp ráp trong nước, trong khi 3 phiên bản còn lại đều là hàng nhập khẩu từ Indonesia.

Như vậy, chỉ Mitsubishi Xpander MT mới đủ điều kiện hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ theo chương trình của Chính phủ từ ngày 1/7 đến 31/12/2023. Với tình hình khó khăn chung của thị trường xe hơi, hãng Mitsubishi cần triển khai các chương trình khuyến mãi để duy trì doanh số bán hàng cho “gà đẻ trứng vàng” của họ.

mitsubishi-xpander-mau-do-powersteam

Trong 6 tháng đầu năm nay, Mitsubishi Xpander đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với tổng doanh số lên đến 7.982 xe. Với việc áp dụng chương trình ưu đãi chính hãng, dự kiến mẫu MPV này sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Veloz Cross, Suzuki XL7, Hyundai Stargazer hay Honda BR-V trong những tháng cuối năm.

Xem thêm:
So sánh Xpander Cross và Veloz Cross Top 2023
Kia K3 2024 bắt gặp khi đang chạy thử, kiểu dáng coupe như Audi A5

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận