Ngân hàng hỗ trợ khách mua xe điện VinFast mới 100% với lãi suất 8%

PowerSteam – Khách hàng vay mua xe ô tô điện VinFast mới 100% qua ba ngân hàng MB Bank, VietinBank và BIDV sẽ có lãi suất ưu đãi chỉ 8% trong 18 tháng đầu, sau đó áp dụng lãi suất thông thường của ngân hàng.

VinFast thông báo hợp tác với MB Bank, VietinBank và BIDV để triển khai chương trình “Tín dụng Xanh” từ ngày 1/8 đến ngày 31/12/2023. Chương trình này có tổng giá trị lên đến 3.500 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ khách hàng muốn vay mua ô tô điện VinFast.

Theo đó, trong thời gian chương trình diễn ra hoặc cho đến khi VinFast thông báo dừng chính sách trước 30 ngày, khách hàng vay mua ô tô điện VinFast mới 100% qua ba ngân hàng này sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ 8% trong 18 tháng đầu. Sau 18 tháng, lãi suất sẽ được áp dụng theo lãi suất thông thường của ngân hàng.

Mức kỳ hạn và mức cho vay sẽ tuân theo chính sách của từng ngân hàng và phụ thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo, khả năng tài chính và hồ sơ tín dụng vay vốn của khách hàng. Phần hỗ trợ lãi suất sẽ được VinFast thanh toán trực tiếp cho các ngân hàng hợp tác trong khuôn khổ chương trình này.

ho-tro-vay-von-mua-xe-dien-vinfast-powersteam

 

VinFast đã triển khai chương trình “Tín dụng Xanh” trên toàn bộ hệ thống showroom và đại lý của mình tại Việt Nam. Chương trình này áp dụng cho tất cả các dòng xe ô tô điện VinFast, theo chính sách bán hàng được công bố tại từng thời điểm cụ thể trên thị trường.

Trong bối cảnh lãi suất vay tại các ngân hàng đang duy trì ở mức cao, chương trình “Tín dụng Xanh” của VinFast hứa hẹn mang lại sự thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng trong việc sở hữu xe ô tô điện.

ho-tro-vay-von-mua-xe-dien-vinfast-vinfast-vf9-powersteam

Trong 6 tháng đầu năm, VinFast đã giao hàng 11.638 chiếc xe ô tô điện cho khách hàng tại Việt Nam. Trong số đó, hai mẫu xe chủ đạo của VinFast trên thị trường là VF e34VF 8, với doanh số vượt qua con số 4.000 chiếc.

VF e34 đang là mẫu xe ô tô điện bán chạy nhất tại Việt Nam, với tổng cộng 5.072 chiếc đã được bán ra. VF 8 xếp thứ hai với 4.555 xe đã được giao cho khách hàng. Mặc dù chỉ mới được ra mắt chính thức vào cuối quý I và đầu quý II, hai mẫu xe VF 9 và VF 5 Plus cũng nhanh chóng đạt doanh số lần lượt là 1.034 chiếc và 977 chiếc.

Xem thêm:
Toyota Corolla Cross được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong tháng 8 này
Honda CR-V “dọn kho” với mức giảm giá ưu đãi lên đến 150 triệu đồng

4/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Sơn Phạm

8% trên 1 năm đâu phải là rẻ ak