VinFast VF 8 cập cảng Canada sẵn sàng bàn giao cho khách hàng

VinFast Canada chính thức công bố lô xe điện VF8 đầu tiên đã cập cảng Nanaimo, British Columbia. Dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng tại Canada từ tháng 6/2023.

vinfast-vf8-cap-cang-canada-powersteam

Theo thông tin từ VinFast Canada, phiên bản VF8 Eco sẽ có giá khởi điểm từ 53.600 đô la Canada (C$), trong khi phiên bản cao cấp hơn, VF 8 Plus 260 kW, có giá từ C$59.200. Những khách hàng mong muốn nâng cấp công suất của xe từ 260 kW lên 300 kW cũng có thể lựa chọn gói nâng cấp này với mức giá tăng thêm C$1.500/xe.

Đồng thời, VinFast Canada cũng đã nhận được các giấy phép cần thiết để bán xe tại Canada và theo kế hoạch, những chiếc xe đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng tại Canada từ tháng 6. Điều này cho thấy VinFast thực sự nghiêm túc trong việc khai thác thị trường xe điện toàn cầu.

781-xe-vinfast-vf8-nhap-khau-sang-canada-powersteam

Số lượng xe xuất khẩu tại thị trường quốc tế trong đợt thứ hai là 781, khởi hành từ Việt Nam vào ngày 16/04. Đây là bước tiến quan trọng giúp VinFast xây dựng vững chắc hơn mối quan hệ thương mại với các đối tác quốc tế và đồng thời thúc đẩy cuộc cách mạng điện hóa toàn cầu.

Trước đó, vào ngày 12/05 (giờ địa phương), đợt xuất khẩu trên của VinFast đã đưa 1.098 chiếc xe VF 8 lên bờ cảng California, Mỹ. Được xem là một thành công đáng kể của VinFast trong việc tìm kiếm thị trường mới và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.

vinfast-vf-8-tap-ket-1879-xe-tai-my-powersteam
VinFast VF8 cập bến cảng tại Mỹ ngày 12/5

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, CEO của VinFast Bắc Mỹ cho biết: “Hôm nay VinFast đã tiến thêm một bước lớn trong sứ mệnh thúc đẩy cuộc cách mạng điện hóa trên toàn cầu. Tôi tin rằng với sự nỗ lực không ngừng cùng chiến lược kinh doanh nghiêm túc và bài bản, VinFast sẽ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng Canada.”

Mẫu xe VF8 được tích hợp nhiều tính năng công nghệ tiên tiến như hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) và các gói dịch vụ thông minh VF Online. Khách hàng cũng có thể yên tâm về chất lượng bảo hành. Với chính sách bảo hành 10 năm/200.000 km cho xe và 10 năm/không giới hạn số km cho pin.

vinfast-vf8-ban-plus-powersteam

Đi cùng với dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service) và cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành. Ngoài ra, tính năng của xe cũng sẽ được nâng cấp thông qua cập nhật phần mềm từ xa để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

PowerSteam tổng hợp và cập nhật tin tức về VinFast.

Xem thêm:
Xe điện mini của VinFast đối thủ lớn của Wuling Hongguang Mini EV
Tàu Silver Queen mang 1879 xe VinFast VF8 cập bến cảng Benicia, California

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận