Vingroup tặng mỗi thành viên cộng đồng Vinfast phần quà tương ứng 30 cổ phiếu VFS

PowerSteam –  Với triết lý “đặt khách hàng làm trọng tâm”, VinFast dành tặng cho mỗi thành viên của Cộng đồng VinFast Việt Nam tương đương với 30 cổ phiếu VFS.

cong-dong-vinfast-viet-nam-powersteam

Mừng niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Nasdaq, tập đoàn Vingroup dành tặng cho tất cả thành viên chủ xe Cộng đồng VinFast Việt Nam mỗi người phần quà tương ứng 30 cổ phiếu VFS.

Đây là chương trình tri ân khách hàng đặc biệt chưa từng có trên thị trường xe toàn cầu dành cho những khách hàng tiên phong đã ủng hộ VinFast từ những ngày đầu tiên, thể hiện nhất quán triết lý “đặt khách hàng làm trọng tâm” của VinFast.

Đồng thời, cùng với Sản phẩm tốt và Giá tốt, VinFast luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ Hậu mãi cực tốt, với những chính sách chăm sóc khách hàng độc đáo, cùng những chương trình tri ân bất ngờ, ý nghĩa.

nasdaq-gia-tri-von-hoa-cua-vinfast-vuot-85-ty-usd-powersteam

Chương trình được triển khai nhằm ghi dấu sự kiện lịch sử: VinFast niêm yết thành công trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq ngày 15/8/2023. Để trở thành công ty niêm yết đại chúng có tầm vóc toàn cầu, đồng thời là thương hiệu Việt có vốn hóa lớn nhất trên sàn giao dịch chứng khoán.

Vì thị trường chứng khoán Việt Nam không thông thương với thị trường chứng khoán Mỹ, việc quản lý cổ phiếu VinFast của các thành viên sẽ được Vingroup theo dõi riêng trên hệ thống quản trị nội bộ của tổ chức.

Sau một thời gian 1 năm, vào ngày 15/08/2024, các thành viên sẽ có quyền tiến hành bán một phần hoặc toàn bộ số cổ phiếu tặng từ Vingroup với giá thị trường vào ngày 15/08/2024. Việc bán sẽ được thực hiện và nhận tiền mặt tương ứng.

Đối với số cổ phiếu mà thành viên chưa bán vào ngày 15/08/2024, sẽ chỉ có quyền bán lại cho Vingroup vào bất kỳ thời điểm nào sau ngày 15/08/2026, với giá cổ phiếu theo mức giá thị trường vào ngày bán.

vinfast-tang-qua-cho-thanh-vien-cong-dong-powersteam

Để nhận quà tặng, thành viên cần chuẩn bị một hồ sơ bao gồm: CCCD/hộ chiếu nếu là cá nhân hoặc giấy đăng ký doanh nghiệp nếu là tổ chức kinh doanh sở hữu xe; hồ sơ đăng ký xe/giấy chứng nhận từ ngân hàng trong trường hợp mua xe trả góp, hoặc hợp đồng mua bán được công chứng trong trường hợp mua lại xe chưa hoàn thành thủ tục chuyển tên.

Quá trình xác thực thành viên, đối chiếu hồ sơ và cung cấp chứng nhận quà tặng sẽ bắt đầu từ ngày 22/08/2023.

Sau sự kiện cổ phiếu VinFast được niêm yết thành công trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq vào ngày 15/8/2023, phiên giao dịch đầu tiên đã gây chấn động khi mức giá khởi điểm là 22 USD/cổ phiếu, gấp đôi mức 10 USD/cổ phiếu mà VinFast đã thỏa thuận với đối tác Black Spade.

gia-tri-von-hoa-thi-truong-cua-vinfast-vuot-85-ty-usd-powersteam

Đáng chú ý, giá cổ phiếu VFS đã tăng vọt kết thúc phiên giao dịch đầu tiên, đạt mức 37,06 USD/cổ phiếu, tăng lên đến 68,45%. Điều này đã đóng góp mạnh mẽ vào việc nâng giá trị vốn hóa của VinFast lên con số 85 tỷ USD, vượt xa cả hai đại diện hàng đầu trong ngành ô tô Mỹ là Ford (48 tỷ USD) và General Motors (46 tỷ USD).

Số liệu từ Refinitiv cho biết, hơn 185 triệu USD cổ phiếu VinFast đã được giao dịch trên thị trường. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người sở hữu lớn nhất của VinFast, nắm giữ 99% cổ phần trong tổng số 2,3 tỷ cổ phiếu thông thường của VinFast sau thương vụ hợp nhất.

Xem thêm:
Giá cổ phiếu tăng phi mã, đưa giá trị vốn hóa của VinFast vượt 85 tỷ USD
Xe điện Mitsubishi eK X EV ra mắt Đông Nam Á, nhỏ như VinFast VF3

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận