VinFast hợp tác BCA Europe ra mắt dịch vụ trade-in (thu đổi xe cũ)

Ngày 24/5, VinFast và BCA Europe (BCA) chính thức công bố thỏa thuận về dịch vụ trade-in (thu đổi xe cũ) tại thị trường Châu Âu. Cùng PowerSteam tìm hiểu thêm.

VinFast và BCA đã đạt thỏa thuận giúp khách hàng tại châu Âu dễ dàng sử dụng dịch vụ trade-in trên website hoặc ứng dụng di động của VinFast. Điều này sẽ mang lại sự tiện lợi, liền mạch và trải nghiệm tốt cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe điện.

vinfast-thu-doi-xe-cu-powersteam

Từ tháng 6/2023, VinFast sẽ tích hợp công cụ trade-in trực tuyến của BCA vào website để giúp khách hàng bán xe cũ một cách dễ dàng trong quá trình mua xe mới. Khách hàng chỉ cần lựa chọn cấu hình VinFast mới trên website của hãng và sau đó truy cập vào công cụ trade-in trực tuyến ở cuối quy trình đặt hàng.

Sau khi cung cấp các thông tin cơ bản về phương tiện cần bán, khách hàng sẽ nhận được mức định giá ràng buộc từ BCA và có thể bán xe cũ chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

vinfast-hop-tac-bca-thu-doi-xe-cu-powersteam

VinFast sẽ cung cấp cho khách hàng mua xe trực tiếp tại cửa hàng flagship của hãng một ứng dụng di động “MarketPrice” được cung cấp bởi BCA để hỗ trợ định giá xe cũ ngay lập tức.

Cả ứng dụng di động tại cửa hàng và công cụ trực tuyến được liên kết với một hệ thống định giá duy nhất nhằm đảm bảo sự nhất quán và sự liền mạch trong quá trình O2O (từ online tới offline) cho khách hàng.

vinfast-bca-trien-khai-dich-vu-thu-doi-xe-cu-powersteam

Với khả năng công nghệ và kinh nghiệm định giá xe cũ chuyên sâu trên toàn châu Âu của BCA. VinFast có thể cung cấp mức giá ràng buộc thực tế hoàn toàn trực tuyến, trong khi khách hàng không cần phải đến địa điểm thẩm định phương tiện.

Sau khi xe VinFast được bàn giao tới khách hàng, BCA sẽ cung cấp tất cả dịch vụ thu đổi gồm: Vận chuyển xe cũ, lưu kho, chuẩn bị bán lại trên sàn giao dịch BCA – nền tảng B2B xe đã qua sử dụng lớn nhất châu Âu với khách hàng đến từ 47 quốc gia.

bca-europe-dich-vu-dinh-gia-xe-cu-tai-chau-au-powersteam

Ông Jean Christophe Mercier, Phó tổng giám đốc Dịch vụ Hậu Mãi của VinFast tại châu Âu, cho biết rằng công ty rất chú trọng ứng dụng các giải pháp thuận tiện và thoải mái để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong quá trình đổi xe đơn giản và với mức định giá cạnh tranh thông qua hợp tác cùng BCA.

Trong khi đó, ông Jean-Roch Piat, Tổng giám đốc BCA châu Âu, cho biết rằng BCA rất tự hào được hỗ trợ kế hoạch ra mắt thị trường của VinFast bằng cách cung cấp các giải pháp trade-in liền mạch trên toàn châu Âu. Bên cạnh đó, BCA cam kết mang đến dịch vụ tận tâm với chất lượng vượt trội để thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững cùng VinFast.

vinfast-mo-50-dai-ly-tai-chau-au-powersteam

VinFast đã xây dựng hệ thống bán lẻ và dịch vụ tại các thành phố lớn ở châu Âu, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe của khách hàng. Đồng thời, VinFast cũng xây dựng mạng lưới toàn diện để sẵn sàng phục vụ khách hàng khi xe của thương hiệu này lăn bánh tại châu Âu.

Việc hợp tác với BCA cho thấy sự cam kết trải nghiệm xuất sắc xuyên suốt hành trình sở hữu xe điện VinFast và đánh dấu bước tiến tiếp theo trong kế hoạch ra mắt thị trường châu Âu của mình.

Xem thêm: Mazda CX-30 tiếp tục giảm giá, nay chỉ còn từ 709 triệu đồng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận